Top 10 cây Bonsai dị thường nhất

Top 10 cây Bonsai dị thường nhất
Đánh giá

Nguồn: Top 10: Crazy and unusual Bonsai trees – Bonsaiempire

Dịch: Admin codai.net – NVDzung (19/09/2019)

Its not difficult to find crazy, strange or at least unusual Bonsai creations on the internet. In this Top 10 we have listed the most interesting images.

Không khó để tìm được những cây Bonsai dị thường, kì lạ và khá điên trên Internet. Top 10 cây Bonsai dị nhất ở đây được chúng tôi tổng hợp theo các tiêu chí: Kì, cổ và mỹ.

(#1) Bag End Bonsai landscape – Chris Guise

Top 10 cây Bonsai dị thường nhất

Bag End Bonsai là một tác phẩm của Chris Guise, được lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn (Lord Of The Rings). Một khung cảnh như trong phim đã được thu nhỏ thành một tác phẩm Bonsai kì diệu.

  • Xem thêm về quá trình xây dựng, hình thành tác phẩm này TẠI ĐÂY!

(#2) Juniper Bonsai tree – Luis Vila

Juniper by Luis Vila

Một cây Bonsai Bách Xù (Juniper Bonsai) của Luis Vila, được đặt trong một chậu cây làm theo yêu cầu nổi tiếng: Crescent Bowl khiến cho các hiệu ứng về trực quan của tác phẩm được đẩy lên rất cao.

(#3) Crash Bonsai – Cây Bonsai tai nạn

Crash Bonsai

Một chiếc xe mini được tạo hình như đâm vào cây Bonsai bẹp cả đầu! Tác phẩm được gọi là Crash Bonsai.

(#4) Bonsai Art – Makoto Azuma

Makoto Azuma Bonsai art

Nghệ sĩ Japan Makoto Azuma đã tạo ra tác phẩm này, sử dụng các cây Bonsai Nhật Bản cổ điển.

(#5) Pine Bonsai – Ryokan Yachiyo

Kyoto Juniper Bonsai

Cây Thông Bonsai (Pine) này mất đến 30 năm để dài ra chiều ngang đến 2 mét, cây được đặt tại Kyoto Garden Ryokan Yachiyo. Ảnh của: Michael Bonsai.

(#6) Cây Bonsai 800 year-old tại Shunka-en – Kunio Kobayashi

800 year old Bonsai tree

Cây Bonsai 800 năm tuổi này đã quá nổi tiếng! Nó thuộc sở hữu của thầy Kunio Kobayashi, một trong những nghệ nhân Bonsai nổi tiếng nhất trên thế giới, người đã giành được đến 4 giải Bonsai danh giá Prime Minister Award (cho đến 2019). Vườn cây của ông, Shunka-en, toạ lạc ở Tokyo và mở cửa cho du khách thăm quan.

(#7) Juniper (Bách Xù) – Peter Ebensperger

Juniper Bonsai

Một tác phẩm độc đáo và gây choáng váng. Tác phẩm Juniper Bonsai này được trồng theo phong cách rừng. Cây và ảnh của: Peter Ebensperger

(#8) Bonsai tree-houses / dioramas by Takanori Aiba

Bonsai treehouse diorama

Một tác phẩm siêu thực Bonsai Treehouses đến từ Takanori Aiba, bậc thầy về Bonsai theo phong cách: Bonsai Diorama. Xem thêm các tác phẩm khác của ông TẠI ĐÂY!

(#9) Bonsai trunk fusion –  Greg Wentzel

Bonsai trunk fusion

Bonsai trunk fusion – Tổ hợp thân cây của Greg Wentzel sử dụng kỹ thuật “grafting”, sử dụng rất nhiều rễ cắt tỉa để tạo thành một thân rễ lớn với trông như một búp măng trong một thời gian tương đối ngắn.

(#10) Apple trên Bonsai tree

Apple on a Bonsai tree

“Quả Táo Lớn trên cây Bonsai Nhỏ” (Big apple on a tiny Bonsai tree)! Nhìn thì như là Photoshop, nhưng nó thực tế là một cây Bonsai sống. Lá có thể mọc nhỏ hơn, nhưng quả thì thường vẫn duy trì kích thước lớn.

  • Xem thêm bài về HOA & QUẢ trong BONSAI TẠI ĐÂY!

Trả lời

0988110300
chat-active-icon