Thưởng thức quả cầu rêu Kokedama (moss ball): Sự thể hiện của lớp trẻ

Thưởng thức quả cầu rêu Kokedama (moss ball): Sự thể hiện của lớp trẻ
Đánh giá

Nguồn: https://bonsai.shikoku-np.co.jp (14/08/2014)

Dịch và biên tập: Admin codai.net NVDzung (10/11/2019)

So với Bonsai cần có phẩm giá và thời gian, Kokedama (moss ball, quả cầu rêu) có được sự yêu thích bởi phụ nữ trẻ bởi sự dễ dàng. Michiko Hanazawa, đến từ Hanazawa Myoshunen bonsai garden tại thị trấn Kinashi, thành phố Takamatsu, đã chia sẻ về Kokedama với sự nhạy cảm trẻ trung của mình.

Xếp hình

Hanazawa đã trưng bày Kokedama thể hiện tượng hình từ 0 đến 9 trong lễ hội Flower Festival tại Takamatsu vào tháng 2 năm nay và đã giành được sự nổi tiếng.

Kokedama works express the figures from 1 to 5.

Kokedama tượng hình từ 0 – 9

Cô đã chú ý đến biểu cảm thú vị để tạo dáng các cây giống như tượng hình theo bảng chữ cái khi cô đi dây một cây Kuromatsu (Thông Đen Nhật Bản, Japanese Black Pine) và tạo ra một Kokedama. Cô đã tự đưa ra thử thành và hoàn thiện với một cây tượng hình đẹp. Hình dạng như trái tim, hình yêu thích của cô.

Kokedama đang phát triển nhưng dáng chữ tượng hình và trái tim vẫn đang là một thử thách lớn với nhiều người. Bí quyết để giữ cho độ dày và chiều dài cùng với lượng phân tối thiểu.

Cô ấy đã hoàn thành Kokedama mô phỏng một số trong bảng chữ cái. Sử dụng cách này, chữ “WELCOME” có thể được viết ra. Nó sẽ là một phần trang trí rất tuyệt ở lối vào của nhà bạn.

Cấy ghép không cần thiết

Kokedama sử dụng Sanyaso và Bonsai có thể được thưởng thức trong thời gian dài. Cách chăm sóc rất dễ dàng và không cần thiết phải cắt tỉa. Khi thời gian trôi qua, nó sẽ tự tạo ra dáng riêng.

Cây có hoa như Anh Đào có thể được dùng để làm Kokedama. Kokedama của Keio-zakura (Hoa Anh Đào Nhật Bản) nở rộ vào đầu tháng ba. Nếu bạn không cắt rễ, cây nở hoa có thể được sử dụng. Bạn có thể thưởng thức nó ngoài thời gian mùa hè nóng và mùa đông lạnh.

Michiko Hanazawa is making a Kokedama of cherry in Hanazawa Myoshunen bonsai garden in Takamatsu's Kinashi town.

Michiko Hanazawa đang làm một quả cầu rêu (Moss ball, Kokedama) bằng cây anh đào tại Hanazawa Myoshunen bonsai garden

Hanazawa Myoshunen bonsai garden đã chào đón những vị khách tốt bụng vào một ngày. Một nhân vật linh vật của Kagawa là “Ao oni kun” và một linh vậy của Okayama là “Momocchi” đã đến và cùng nhau thưởng thức việc tạo ra Kokedama. Khu vườn luôn chào đón du khách, kể cả những vị khách kỳ lạ như vậy ^^.

"Ao oni kun"(left) and "Momocchi" enjoyed the Kokedama making.

“Ao oni kun”(bên trái) và “Momocchi” đang tận hưởng việc làm Kokedama.

Cô ấy dạy cách làm Kokedama. trong bài học, bạn có thể sử dụng cây của riêng mình.

0988110300
chat-active-icon
blank