Ngôi Nhà Nhỏ Ở Melbourne Này Có Nhiều Loại Cây Cối Xanh Tươi

https://cdn.apartmenttherapy.info/image/upload/f_auto,q_auto:eco,c_fill,g_auto,w_845,h_564/at%2Fhouse%20tours%2F2020-03%2Fthomas-d%2F_E5A8534
Đánh giá

Thomas Denning và người bạn đời của mình sống trong căn hộ nhỏ ở Melbourne này hoàn toàn tràn ngập sức sống với thực vật xanh tốt. Có một không gian sinh hoạt không gian mở nhỏ với nhà bếp và hai phòng ngủ nhỏ. Ngoài ra còn có con chó Tina của họ, ngủ gật trên một trong những chiếc ghế dài từ Nord Modern.

Tên: Thomas Denning, bạn gái của anh ấy, và con chó của họ, Tina
Địa điểm: Melbourne, Úc
Kích thước: 592 feet vuông
Số năm sống trong: 3,5 tháng

Thomas và bạn gái gần đây đã chuyển đến căn hộ hai phòng ngủ, rộng 592 foot vuông này cùng với con chó của họ, Tina. Họ không chỉ trang bị cho ngôi nhà nhỏ của mình tất cả đồ đạc và vật dụng trong vài tháng ngắn ngủi sống ở đây, bằng cách nào đó, họ đã vận chuyển VÀ tìm không gian cho bộ sưu tập cây trồng trong nhà vô cùng lớn và đa dạng của Thomas.

Post Image

Thomas là một nhà làm vườn, làm việc tại Fitzroy Nursery, nơi anh chăm sóc cây trồng trong nhà, bảo trì và xây dựng khu vườn. Với căn hộ nằm trên tầng hai của một tòa nhà có tầm nhìn ra cây cối xung quanh, ngôi nhà của họ vô cùng yên bình, giống như đang ở trong một khu rừng trong nhà thanh bình.

Post Image

Khảo sát Liệu pháp Căn hộ:

Phong cách của tôi: Nói chung, tôi thích sự kết hợp giữa các tác phẩm mang phong cách giữa thế kỷ được kết hợp với rất nhiều loại cây và các tông màu trung tính hơn. Trong đầu tôi, phong cách của tôi nghiêng về chủ nghĩa tối giản.

Cảm hứng: Nó đến từ nhiều nơi; Tôi thấy Instagram là một nguồn cảm hứng tuyệt vời vì có rất nhiều nhà thiết kế và nghệ sĩ tuyệt vời trên đó để tìm nguồn sản phẩm và nhận lời khuyên từ họ. Công việc của tôi có xu hướng khá sáng tạo nên tôi có rất nhiều ý tưởng thông qua việc giúp mọi người tạo ra những khu rừng hoàn hảo của họ.

Post Image

Yếu tố yêu thích: Thực vật, chắc chắn là thực vật! Chúng mềm mại và thêm sức sống cho một không gian hơn bất kỳ phần nào khác. Tôi sẽ không thể sống trong một ngôi nhà mà không có bất kỳ cây xanh nào.

Thách thức lớn nhất: Có quá nhiều cây là một điều tuyệt vời nhưng cũng có thể là một chút thách thức. Việc tưới nước trong những tháng ấm hơn đôi khi có thể hơi quá sức nên tôi có xu hướng chia nhỏ thành nhiều phần và làm một số mỗi ngày để dễ quản lý hơn.

Post Image

Tự hào nhất về việc tự làm: Tôi phải nói rằng việc tạo ra và duy trì tất cả các cây trồng trong nhà / ngoài trời của tôi sẽ phải là công việc tự làm đáng tự hào nhất của tôi hoặc kết hợp bất kỳ sản phẩm IKEA nào mà tôi đã mua mà không phải mất công.

Niềm đam mê lớn nhất: Tác phẩm nghệ thuật sẽ phải là niềm đam mê lớn nhất của tôi; có rất nhiều nghệ sĩ tài năng ở Úc đã tạo ra những tác phẩm tuyệt vời. Tôi không thể chờ đợi ngày tôi có một nơi lớn hơn để lấp đầy một số mảnh quy mô lớn hơn.

Post Image

Lời khuyên tốt nhất: Ngôi nhà của bạn rất cá nhân và là nơi bạn dành nhiều thời gian. Vì vậy, bạn nên dành thời gian để tạo ra một không gian chào đón ấm áp với những điều bạn yêu thích dù nó lớn hay nhỏ.

Tài nguyên

Post Image

Post Image

Trả lời

0988110300
chat-active-icon