Căn Hộ Cho Thuê Ở Philadelphia – Có Gạch Mộc Mạc, Đồ Cổ Điển, Vườn Cây Và Một Con Mèo Dễ Thương

https://cdn.apartmenttherapy.info/image/upload/f_auto,q_auto:eco,c_fill,g_auto,w_845,h_564/at%2Fhouse%20tours%2F2020-03%2FCarina%20R%2Fcat_lead
Đánh giá

“Khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm một căn hộ trong khu vực này, chúng tôi biết rằng chúng tôi đang tìm kiếm một thứ gì đó có nhiều đặc điểm và lịch sử của riêng nó.”

Nhà của chúng tôi là một căn hộ kiểu gác xép nằm ở trung tâm Thành phố Cổ, khu phố lịch sử nhất của Philadelphia. Khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm một căn hộ trong khu vực này, chúng tôi biết rằng chúng tôi đang tìm kiếm một thứ gì đó có nhiều đặc điểm và lịch sử của riêng nó. Cửa sổ hình vòm, dầm lộ ra ngoài và gạch mộc mạc của căn hộ chính là nét quyến rũ mà chúng tôi đang tìm kiếm và vị trí của tòa nhà không thể tốt hơn được — chỉ cách vài bước chân là các phòng trưng bày nghệ thuật, quán cà phê ấm cúng và phố dân cư lâu đời nhất quốc gia.

Ngoài việc muốn có một căn hộ với đặc điểm nổi bật, chúng tôi còn có hai yêu cầu quan trọng khác: không gian để giải trí và đủ ánh sáng tự nhiên để hỗ trợ các loại cây trồng trong nhà trong rừng nhỏ. Bằng cách chia không gian sinh hoạt lớn thành hai họa tiết chỗ ngồi riêng biệt, chúng tôi đã có thể tạo ra các khu riêng biệt. Sự tích hợp liền mạch giữa không gian sinh hoạt và ăn uống, cho phép chúng tôi thúc đẩy cảm giác sum họp khi chúng tôi chuẩn bị bữa tối và đồ uống hoặc dọn dẹp sau bữa ăn. Để tạo thêm sự phân chia và riêng tư cho khu vực phòng ngủ, chúng tôi đã treo những tấm rèm dài đến sàn phía trước bức tường ngăn, điều này cũng tạo nên một khung cảnh thoáng mát cho quán.

Post Image

Các cửa sổ hướng Nam của căn hộ là một điểm cộng lớn và bộ sưu tập cây cảnh của chúng tôi đã gia tăng mạnh ở đây! Chúng tôi luôn biết cây cối sẽ là đặc điểm trang trí chính khi chúng tôi nghĩ về ngôi nhà của mình trông như thế nào và bằng một cách nào đó, chúng tôi sẽ kết hợp các phong cách thiết kế riêng của chúng tôi thành một. Rất nhiều lựa chọn thiết kế – từ chiếc ghế dài nhung màu xanh lá cây đậm đến gỗ ấm áp và kim loại trong suốt.

Để tối đa hóa tỷ lệ cây trồng trên diện tích vuông, chúng tôi đã sử dụng lại giá treo quần áo IKEA làm giá để cây trồng và chúng tôi tự làm móc treo macrame để tận dụng sự phong phú của không gian thẳng đứng. Gần đây, chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ một chuyến tham quan một shop phụ kiện trang trí nội thất để mua những chiếc lọ có cốc để tạo “trạm truyền giống” trên tường cạnh bàn làm việc của chúng tôi. Sử dụng các cây hiện tại để tạo ra một cảm giác rậm rạp hơn là cách tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho độc giả!

Post Image
Yếu tố yêu thích: Có lẽ là đặc điểm của chính căn hộ: dầm lộ ra ngoài, cửa sổ độc đáo và bức tường gạch mộc mạc, hoàn hảo.

Post Image

Thử thách lớn nhất: Kết hợp hai phong cách thiết kế riêng biệt. Khi thuê, chúng tôi đã thỏa hiệp bằng cách tìm ra những đặc điểm thiết kế mà cả hai đều bị thu hút: kết cấu phong phú, gỗ tự nhiên, kim loại ấm áp và thỉnh thoảng có màu sắc hoặc sự tinh tế cổ điển. Tập trung vào những điểm chung mà chúng tôi thích làm giảm bớt các điểm cực đoan trong phong cách cá nhân của chúng tôi: kiểu dáng đẹp, tối giản hiện đại ở một bên và bất kỳ thứ gì tối tăm, bụi bặm và phong cách Victoria ở mặt khác.

Post Image

Sản phẩm tự làm tự hào nhất : Bàn cà phê sống động! Vì chúng tôi đang xem xét các sở thích trước khi chuyển đến ở cùng nhau, ban đầu chúng tôi gặp khó khăn trong việc thống nhất kiểu bàn cà phê phù hợp với không gian của mình. Chúng tôi tình cờ nhìn thấy một số phiến đá thô chưa hoàn thiện tại một cửa hàng đồ cổ ở Old City (Jules Goldman Books & Antiques) và nhận ra rằng chúng tôi có thể tự làm.

Chúng tôi tự mình định hình và hoàn thiện phiến đá, và những chiếc chân đen với chân đồng là đơn đặt hàng riêng của Etsy. Chúng tôi thích nó xuất hiện và nghĩ rằng nó hoàn toàn bổ sung cho các phần khác trong không gian.

Tuy nhiên, thật khó để chọn chỉ một món đồ DIY yêu thích vì rất nhiều yếu tố trong nhà đã được chúng tôi thay thế hoặc làm mới hoàn toàn. Những chiếc tủ đựng đồ mà chúng tôi sử dụng làm phòng đựng thức ăn được lấy từ một cửa hàng bán ngoài sân và được hoàn thiện lại hoàn toàn, và chiếc gương phía trên lò sưởi là vật cứu hộ vỉa hè do chúng tôi tự cắt và đóng khung. Chúng tôi cũng đã làm một số gối đi văng và đệm ghế và các tác phẩm nghệ thuật của riêng mình, chẳng hạn như mảnh chần bông lớn trong phòng ngủ và các đường khâu chéo khác nhau.

Post Image

Niềm đam mê lớn nhất: Chiếc ghế dài nhung màu xanh đậm, sản xuất tại Mỹ của Grossman Furniture. Chúng tôi nghĩ rằng nó hoàn toàn xứng đáng và chúng tôi cảm thấy nó thể hiện sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách cá nhân của chúng tôi. Chúng tôi đã tìm kiếm một chiếc đi văng có hình dáng cổ điển giữa thế kỷ để kết hợp với vải nhung sẫm màu để tạo cảm giác sang trọng và khí phách hơn.

Lời khuyên tốt nhất: Trước nguy cơ nghe có vẻ sáo rỗng — đừng vội mua. Hãy dành thời gian để mua sắm ở nhiều nơi, mua loại có chất lượng tốt nhất mà bạn có thể mua được và đảm bảo đó là thứ bạn thực sự yêu thích. Mặc dù bạn chắc chắn có thể tìm thấy các thiết bị phổ biến như IKEA và CB2 trong nhà của chúng tôi, nhưng chúng tôi cố gắng tìm các nguồn thay thế bất cứ khi nào có thể.

Ở bất cứ nơi nào bạn nhìn vào nhà của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó cổ điển hoặc đồ cũ. Chúng tôi cố gắng tiếp cận thiết kế một cách có cân nhắc, cân nhắc kỹ lưỡng từng hạng mục, giảm thiểu lãng phí ở những nơi có thể và đảm bảo rằng chúng tôi bao quanh mình bằng những tác phẩm có ý nghĩa. Điều đó, và bạn không bao giờ có thể có quá nhiều cây!

Post Image

Bí mật trong nhà đặc biệt nhất của bạn là gì? Nếu bạn có một chú mèo bầu bạn — và sự chấp thuận của không gian / chủ nhà — hãy cân nhắc việc lắp một trong những chuồng và cửa cho mèo! Chúng tôi may mắn ở chỗ, một người thuê trước đây đã lắp một cái trong một tủ đựng đồ tiện ích lớn và chúng tôi có thể cất hết thức ăn, nước uống và hộp vệ sinh cho mèo của mình..

Post Image

Post Image

Post Image

Trả lời

0988110300
chat-active-icon