Bạn Có Thể Mua Cây Nhân Tạo Giá Phải Chăng Và Chất Lượng Tốt Trên Amazon

https://cdn.apartmenttherapy.info/image/upload/f_auto,q_auto:eco,c_fit,w_730,h_487/at%2Fnews-culture%2F2020-01%2Fshutterstock_782650540

Cây nhân tạo là một cách tốt để thêm cây xanh vào không gian của bạn mà không có nguy cơ chết chóc xảy ra. Đặc biệt là khi nói đến cây cối — nếu bạn không có đủ ánh sáng để hỗ trợ một cây lớn, thì cây giả là cách vừa đơn giản, vừa hữu ích.

Nhưng những cây lớn thường có giá cao. Với hơn 2.000 đánh giá với 4,5 sao trên Amazon với tất cả các lợi ích, cây ficus giả cao 6 mét này có giá cả khá phải chăng.

Product Image: Nearly Natural Ficus Artificial Tree

Có các kích thước từ 36 inch đến 96 inch, phiên bản Ficus này sẽ phù hợp cho dù chiều cao trần nhà của bạn là bao nhiêu. Nó có màu xanh tươi và xanh đậm, và hơn 1.008 “lá” trang trí trên thân và cành. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, không cần chăm sóc (không cần tưới nước hoặc ánh sáng mặt trời).

Nói chung, khi mua cây giả, bạn nên chọn những loại cây có hình dạng lá ít biến đổi hơn để che đi bất kỳ góc cạnh được chế tạo hoặc sự khác biệt nào về màu sơn. Nó trồng trong chậu nhỏ như hình trên, nhưng bạn có thể đặt nó vào một chậu lớn hơn và phủ một lớp bụi bẩn thật để đánh lừa thị giác một chút. Nó cho phép bạn trang trí theo phong cách của bạn và trông giống với đồ thật nhất có thể.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon