Order 5 Loại Xương Rồng Giả Trang Trí — Và Lựa Chọn Tốt Nhất Là Đây

https://cdn.apartmenttherapy.info/image/upload/f_auto,q_auto:eco,c_fit,w_730,h_488/at%2Fart%2Fphoto%2F2020-02%2Ffake-succulents%2FAT-Succulents-lead
Đánh giá
Căn hộ của bạn sẽ cần trang trí thêm một số loại cây giả nếu bạn không có thời gian chăm sóc. Nếu bạn là người thích cây xanh và không gặp vấn đề gì trong việc trồng trọt, thì chúng tôi vô cùng tự hào về bạn. Nhưng đối với những người lười trồng, không có gì phải xấu hổ khi làm sống động không gian của bạn bằng một vài loài xương rồng giả.

Thành thật mà nói, bài học kinh ngạc nhất mà tôi học được trên con đường chiến đấu gian khổ để trồng trọt là: Mọi người đều bảo bạn nên bắt đầu trồng xương rồng, nhưng chúng khá khó chăm sóc. Những người trồng cây trên Instagram đặt những cây xương rồng của họ bên cạnh bảng viết thư, gây ảnh hưởng để những người khác, họ chọn một cây lô hội thay vì xương rồng.

Vì vậy, tôi cảm thấy nhiệm vụ của mình là phải truyền bá sự thật: Cây mọng nước rất khó trồng và bạn sẽ không phải là kẻ thất bại nếu bạn không thể chăm sóc. Chỉ là… đừng mua nữa. Ý tôi là vậy.

Post Image

Nếu bạn vẫn cảm thấy suy nghĩ nên chọn gì thì hãy chọn một thứ gì đó giả. Cây xương rồng nhân tạo – cây bằng nhựa và trông giống như thật.

Tuy nhiên, một số loài xương rồng giả lại tốt hơn những loài khác. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện một nhiệm vụ để có cái nhìn cận cảnh về các loài xương rồng nhân tạo phổ biến nhất, được xếp hạng hàng đầu từ các cửa hàng gia đình yêu thích của bạn — tất cả để chúng tôi có thể tôn vinh một nữ hoàng thực sự của rừng giả gỗ.

Chúng tôi đánh giá các loại cây giả như thế nào

Tôi đã tìm kiếm trên web xem những loài xương rồng giả mà mọi người đang mua nhiều ở bất kỳ kiểu dáng hoặc mức giá nào. Bất kỳ nhà bán lẻ nào có đánh giá trên trang web với xếp hạng cao đều được tôi nghiên cứu. Tôi đã thêm vào danh sách mà tôi đã thấy hoặc nghe các blogger gia đình nói về trên Instagram. Sau đó, tôi yêu cầu các biên tập viên tại Apartment Therapy giúp tôi viết bài và chia thành năm loài xương rồng giả hàng đầu, chỉ dựa trên ảnh trực tuyến, bảng xếp hạng và đánh giá.

Cây Xương Rồng giả tuyệt nhất

Xương rồng sống có rất nhiều loại, và các dịch vụ bán lẻ giả cũng không khác. Phạm vi hình dạng, màu sắc và kích thước khiến chúng ta khó so sánh chúng với nhau, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn hai loại.

Post Image

Nếu bạn thích một loạt các loài xương rồng trong một chậu trồng với nhau, để trên bàn hoặc để làm nổi bật trên giá, các loài xương rồng Crate & Barrel trông giống thực tế nhất về tổng thể. Sự đa dạng của các loại lá và cách sắp xếp của từng cây đúng như một cây xương rồng thực sự. Đất trong chậu trồng cây được trưng bày rất nhiều, và trông giống thật nhất trong số các lựa chọn — vón cục giống như đất thật. Chỉ cần đừng nhặt nó lên!

Product Image: Faux Succulents in Low Round Pot

Post Image

Nếu bạn muốn có một cây mọng nước nhỏ thực tế để làm duyên cho bàn làm việc của mình hoặc thêm một chút sức sống vào nhà bếp của bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích, cây mọng nước West Elm trông là loại cây tốt nhất trong số các loại cây nhỏ và có một số lá giống thật nhất về tổng thể. Có thể cắt bỏ một vài đầu được đúc bằng nhựa dẻo khiến nó giống thật hơn.

Product Image: Faux Potted Echeveria Succulent Plant

Cách nhận biết cây giả

Ba yếu tố chính có thể biết đâu là cây giả: hình dạng và kết cấu của lá, kết cấu đất và loại chậu trồng. Mỗi loài cây mọng nước giả mà chúng tôi đã xem xét đều có một số điểm tốt và mỗi loại đều có những nhược điểm riêng. Vì vậy, nếu bạn đang suy nghĩ về việc lấy bất kỳ cái nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm vì bạn thích bề ngoài hoặc nó phù hợp với ngân sách của bạn hơn, thì đây là một cái nhìn chuyên sâu hơn.

Post Image

1. Hình dạng, kết cấu và màu sắc của lá

Đây có thể là yếu tố quan trọng nhất để phân biệt. Lá là bộ phận nổi bật nhất của cây giả và chúng sẽ dẫn dắt quyết định của bạn nếu mục tiêu chính của bạn là so sánh.

 • Màu sắc dường như không giúp ích hoặc làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài thực của cây cối. Cây màu hồng trong chậu trồng Crate & Barrel là cây trông giả tạo nhất, nhưng lá của cây West Elm có màu hồng nhạt đẹp mắt ở các đầu trông không giả chút nào.
 • Các lựa chọn bao gồm các loại thực vật đa dạng trong họ mọng nước có lợi ích là cảm thấy hữu cơ hơn, về tổng thể. Chúng tôi thích cách cả những người trồng cây Target và Crate & Barrel đều có đuôi của burro giả lơ lửng trên mép.
 • Một số loài xương rồng Target có kết cấu đẹp, khiến chúng trông giống và thật hơn. Nếu bạn muốn mọi người tiếp cận và cảm nhận, cây Target là một lựa chọn tuyệt vời về giá cả.
 • Tuy nhiên, loại cây lô hội lớn, màu xanh lá cây, có nhiều gai nhọn trong đồn điền Target có một vài đường nét trên đó lộ ra là nhựa đúc.
 • Các cây Pottery Barn và Target thực sự giống nhau, cả về hình thức và sức thuyết phục; Các loài xương rồng của Pottery Barn cũng có một chút kết cấu giúp lấy đi độ bóng dẻo.
 • Các cây IKEA trông giả nhất ở mọi góc độ hoặc khoảng cách. Chúng thực sự không thể làm bằng bất cứ thứ gì ngoài nhựa, và có vẻ giống như một món đồ chơi hơn là một cái cây.
Post Image

2. Kết cấu đất

Muốn biết quả mọng nước là thật hay giả, hãy nhìn vào đất. Đất hữu cơ có thể giúp bạn không nhận ra được đâu là giả đâu là thật. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bạn có thể dễ dàng lấp một lớp đất thật vào chậu cây giả để tạo thêm nét sống động như thật mà không cần bảo dưỡng cây thật.

 • Đất thật vón cục, vì vậy đất vón cục, tơi xốp của cây Crate & Barrel là một chi tiết thực sự tuyệt vời — nhưng đất không đồng đều ở các vị trí, để lộ lớp xốp bên dưới.
 • “Đất” của cây Pottery Barn được bao phủ bởi một lớp đá cuội dán lại với nhau, trông giống như thực tế — nhiều chủ sở hữu nhà máy phủ một lớp sỏi lên đất trồng cây của họ.
 • Nhưng nếu bạn bóc lá lại, bạn có thể thấy phần keo thừa ở nơi cắm cây vào phần gốc.
 • Đất của cây IKEA trông giống giả nhất, và có vẻ giống như một vũng nhựa màu đen phẳng, có hình dạng bất thường thành những quả bóng tròn nhỏ.
 • Đất của các cây Target và West Elm cũng được đúc bằng nhựa, nhưng chúng có kết cấu giống thật hơn. Tuy nhiên, West Elm đã che gần hết phần mở của chậu cây nhỏ, vì vậy sẽ rất khó để nhìn thấy đất. Trên cây Target, bạn có thể thấy rõ một số vị trí mà kết cấu bụi bẩn giả không bao phủ hoàn toàn bề mặt.
Post Image

3. Kiểu trồng cây

Một chiếc chậu trồng cây đẹp mắt giúp ký kết hợp đồng — hầu hết những người quan tâm đến việc trồng cây thật thích chọn những chiếc chậu đẹp để đặt chúng vào. Hầu hết lá và đất của những cây giả này trông chắc chắn, vì vậy nếu quyết định của bạn phụ thuộc vào kiểu dáng, hình dáng , hoặc kích thước của chậu trồng, đó là một cách hoàn toàn hợp lý để lựa chọn.

 • Giống như chúng tôi đã đề cập ở trên, chậu trồng cây Crate & Barrel có vẻ ngoài bằng bê tông mát mẻ, nhưng lớp hoàn thiện là giả (mặc dù rất thuyết phục), vì vậy chậu trồng cây không nặng như bạn mong đợi.
 • Những chậu trồng cây Pottery Barn và Target trông rất giống nhau — những đường nét sạch đẹp và một hình dạng trông đẹp mắt trên giá sách nông hoặc bệ cửa sổ. Chúng có cùng kích thước, mặc dù sử dụng các kích thước khác nhau để đo lường trên các trang bán lẻ của chúng.
 • Cả hai chiếc chậu trồng cây nhỏ của IKEA và West Elm đều có kiểu dáng tối giản giống nhau. Tuy nhiên, hộp đựng của cây IKEA trông hơi giống cốc nhựa, trong khi chậu trồng cây West Elm là một chiếc bình gốm đẹp — giống thứ bạn có thể chọn cho loại mọng nước này ở cửa hàng gia đình.
 
 

Trả lời

0988110300
chat-active-icon