Sự kiện Bonsai thường niên tại Đan Mạch

Sự kiện Bonsai thường niên tại Đan Mạch

Nguồn: Annual bonsai event in Denmark – shohin-europe – Morten Albek

Dịch và biên tập: NVDzung (02/10/2019)

Sự kiện Bonsai thường niên tại Hiệp Hội Bonsai Đan Mạch (Danish Bonsai Society) đã diễn ra với những giai điệu Samba ở bên ngoài. Nhiều người đã bỏ các giai điệu để lạc vào thế giới Bonsai trong một môi trường mộc mạc, tại trung tâm văn hoá Nordkraft tại Aalborg. Một sự kiện tuyệt vời!

Yannick Kiggen

Yannick Kiggen đến từ Bỉ (Belgium), đã giảng bài cùng làm hội thảo với rất nhiều thông tin giá trị cho người tham gia. Giá trị lớn cho mọi người. Xin chân thành cảm ơn Yannick vì tinh thần thân thiện và hỗ trợ.

Triễn làm tiến bộ từng năm một và trưng bày rất nhiều cây Bonsai mới đẹp!

Morten Albek là chủ tịch mới

Tôi (Morten Albek) đã được bầu làm chủ tich mới của Danish Bonsai Society và tôi sẽ làm hết sức mình để đưa chúng ta tiến về phía trước. Có rất nhiều việc phải làm, và tôi tin rằng chúng tôi, hội đồng quản trị và tôi, có thể cải thiện và phục vụ các thành viên tận tuỵ và phát triển hiệp hội. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ có thêm nhiều thành viên và sự công nhận cho những tác phẩm tốn rất nhiều công sức và thời gian.

Bonsai có một truyền thống lâu đời ở nước ta. Vào năm 2021, chúng ta sẽ kỷ niệm 40 năm tưng bừng, và tôi mong muốn chuẩn bị cho điều này. Mặc dù chỉ có tiếng Đan Mạch, bạn cũng có thể tham khảo website www.bonsai-danmark.dk

Thời gian trả lời

Bonsai là tuổi đời, và thời gian làm việc tận tâm. Một trong những thành viên lâu năm tại địa phương của chúng tôi đã trồng một cây Du Lá Nhỏ (Ulmus minor, Small Leafed Elm) trong năm mươi năm. Bắt đầu từ một cành giâm, Johan Bentsen đã trồng nên một cây Bonsai bằng tình yêu và sự ân cần. Rất xứng đáng giành giải nhất và giải công chúng cho cây Bonsai hùng vĩ này!

Trả lời

0988110300
chat-active-icon