Những ý tưởng độc đáo với Pallets gỗ tái chế cho khu vườn tại nhà

Theo Hiệp hội Pallet & Thùng gỗ Quốc gia Hoa Kỳ, họ có hơn 1,8 tỷ Pallet để phục vụ tại Hoa Kỳ mỗi ngày, với hàng triệu người sử dụng trên phạm vi quốc tế. Ngành công nghiệp Pallet gỗ trị giá 11,5 tỷ đô la đang phát triển, nhưng điều gì sẽ xảy ra với những Pallet gỗ này khi chúng không còn cần thiết nữa, hoặc khi chúng trở nên quá hư hỏng để vận chuyển hàng hóa một cách an toàn? Gỗ là một sản phẩm tái tạo, có thể tái chế và tái sử dụng, đặc biệt với nhiều khả năng sử dụng trong vườn. Pallet gỗ không chỉ là những sản phẩm thân thiện với môi trường, chúng còn rất rẽ tiền hoặc hoàn toàn miễn phí cho những người trồng hoa, làm vườn tại nhà.

Vậy những Pallets gỗ tái chế có thể ứng dụng vào những mục đích gì cho vườn hoa tại nhà của bạn? Cùng  tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé!

Dùng Pallets làm cổng và hàng rào cho vườn hoa

Bạn muốn chống sự nghịch ngợm, phá phách hay đào bới của những chú chó nhà mình hay bạn muốn tạo một khoảng không gian riêng cho vườn hoa đẹp của mình, một Pallet gỗ tưởng chừng bỏ đi nó có thể là nguồn vật liệu tuyệt vời cho bạn một hàng rào đẹp mắt và tiết kiệm cho vườn hoa. Hàng rào bằng những cái Pallets gỗ này thậm chí rất vững chắc. Đã rất nhiều người làm vườn thành công với hàng rào Pallets cho vườn hoa của mình, bạn đừng chần chờ mà hãy thử lên ý tưởng sáng tạo và thử thực hiện ngay cho vườn hoa nhỏ nhà mình bạn nhé!

Sử dụng Pallets làm kệ đặt chậu trồng hoa

Xu hướng trồng các vườn hoa trên tường, thẳng đứng không hề giảm đi, nó được chứng mình rằng ngày càng có nhiều mô đun vườn tường mini tự lắp đặt xuất hiện trong danh mục dụng cụ làm vườn của các nhà bán công cụ, dụng cụ phục vụ việc làm vườn, trang trí nhà cửa ở đô thị. Bạn nghĩ sao nếu bạn cũng tự tạo được cho mình một khu vườn nhỏ thẳng đứng với những chiếc Pallets gỗ tái sử dụng, hoàn toàn không tốn chi phí. Một vài gợi ý cho bạn trong trường hợp này: Bạn có thể dùng Pallets này sơn nhiều màu cho các thanh gỗ, sử dụng bản kim loại cố định chậu thẳng đứng trên thanh gỗ. Chỉ đơn giản qua vài bước bạn đã có một vườn tường nhiều màu sắc đẹp mắt trong nhà. Mặt khác, với những chiếc Pallet, cùng búa, đinh bạn có thể thiết kế thành những hộp gỗ trồng rau, trồng hoa đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và ấn tượng.

Dùng Pallets làm thùng ủ phân trong vườn

Một số loại cây cần nhiều dinh dưỡng, phân bón để phát triển và nở hoa trong suốt mùa. Bạn có thể sử dụng dây hoặc vít có khổ nặng để đính kèm ba Pallet gỗ lại với nhau để tạo nên những chiếc thùng ủ phân không tốn chi phí.

Sử dụng Pallet gỗ tạo chậu trồng cây, thùng gỗ làm vườn

Và tất nhiên bạn có thể thiết kế những cái Pallet thành những chiếc chậu gỗ trồng cây đẹp mắt, hay thùng gỗ trồng rau rộng rãi, thân thiện với môi trường.

Pallet gỗ cho nội thất sân vườn

Khoảng không gian trong sân vườn là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo, thư giản, hít thở không khí trong lành từ hoa cỏ mang lại. Do đó chẳng có lý do gì để bạn không nghĩ đến việc tạo một bộ bàn ghế ấn tượng ngay khu vườn nhỏ của mình. Ý tưởng tuyệt vời cho bạn lựa chọn là sử dụng Pallet gỗ cho nội thất sân vườn. Đó có thể là cái bàn gỗ nhỏ, chiếc ghế gỗ hay có thể là cái xích đu…hãy lên ý tưởng và thử thực hiện ngay bạn nhé!

Con đường đi bộ bằng Pallet gỗ trong sân vườn

Một con đường trong vườn không chỉ để đi từ một phần cảnh quan này sang cảnh quan khác; con đường là một cách thiết yếu để giữ cho người đi bộ tránh khỏi đất ẩm ướt vào mùa mưa trong sân vườn, hơn nữa khu vườn của bạn sẽ trông ấn tượng và khác biệt hơn rõ rệt ngay khi có những con đường bằng gỗ Pallet được thiết kế, sắp xếp đẹp mắt, tạo sự nổi bật cho khu vườn.

Chúc bạn thành công nhé!

Trả lời

0988110300
chat-active-icon