Những loại cây nghe tên đã thấy may mắn, đặt trên bàn làm gì cũng hanh thông

Đánh giá

 

Cây Phú Quý

Là loại cây có lá màu xanh, viền màu đỏ hồng rất bắt mắt, Cây Phú Quý tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng, mang đến tài lộc và bình yên cho gia chủ. Màu đỏ của cây còn là biểu tượng của sự quyết đoán, lòng nhiệt huyết và sức mạnh.

Nếu gia đình nào đang gặp những điều không may mắn có thể chọn một Cây Phú Quý trồng trong nhà để xua bớt những điều xui xẻo, mang lại may mắn.

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc còn có một tên gọi khác là Cây Thiên Phú. Cây có ý nghĩa sẽ mang lại tài lộc và phú quý cho gia chủ. Lá của cây rất dày, màu đỏ hồng và bóng, lá cây mọc thẳng, tán cây tròn, mang lại nhiều điềm lành cho gia chủ.

Cây Phát Tài

Cây Phát Tài thường được gọi bằng tên gọi khác là Cây Phất Dụ. Khi trồng cây này trong nhà sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Ta có thể trồng cây theo các con số may mắn như sau: trồng 3 cây là có nghĩa là mong hạnh phúc, trồng 5 cây là mong sức khỏe, trồng 8 cây là mong tài lộc và trồng 9 cây là mong thời vận tốt.

Cây Đế Vương

Có hai loại Trầu Bà Đế Vương là Trầu Bà Đế Vương xanh và Trầu Bà Đế Vương đỏ. Cây Đế Vương có vẻ đẹp bắt mắt với màu xanh trang nhã, điểm những lá non màu đỏ nhạt. Cây có ý nghĩa tượng trưng cho ý chí cầu tiến, biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Ngoài ra cây còn có ý nghĩa mang lại bình an cho gia chủ.

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền có lá xanh mướt, thân cây vươn thẳng, không rụng lá, rất dễ trồng và sống lâu. Kim Tiền có ý nghĩa mang đến tài lộc và tiền bạc và thăng tiến trong con đường công danh cho gia chủ.

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là loại cây có ý nghĩa mang lại sự thịnh vượng, hanh thông trong công việc, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho người trồng nó.

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân có màu sắc rất lạ, vừa nhã nhặn vừa thanh khiết, bắt mắt. Cây có ý nghĩa mang lại thật nhiều mắn mắn và tài lộc cho gia chủ. Loại cây này được trồng rất nhiều trong các gia đình ở Việt Nam.

Cây Ngọc Bích

Lá Cây Ngọc Bích có màu xanh tự nhiên, hoa Ngọc Bích màu vàng, màu trắng. Cây có ý nghĩa mang lại nhiều sức khỏe và sự bình an, gặp thuận lợi trong làm ăn.

Khi trồng các loại cây này trong nhà, các bạn nhớ thi thoảng mang cây ra bên ngoài phơi nắng giúp cho cây khỏe mạnh, sống lâu, giữ được màu sắc tốt hơn. Từ đó sẽ giúp gia tăng vận khí cho gia chủ. Nên thường xuyên loại bỏ những lá úa vàng và lau bụi cho cây.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon