8 loại cây hoa nhà giàu hay chơi, đặt phòng khách cực hợp phong thủy

Đánh giá

 

Hoa Phong Lan

Phong Lan không những được coi là biểu tượng phong thủy cổ điển của khả năng sinh sản mà còn là biểu tượng của một cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo trong đời người.

Đây cũng là một trong những loại hoa được nhiều gia đình ưa chuộng mỗi dịp tết đến xuân về. Nhiều gia chủ thường lựa chọn loài hoa này để bày phòng khách, vừa mang biểu trưng của giàu sang, phú quý, vừa mang đến nhiều tài khí, may mắn cho gia chủ.

8 loại cây hoa nhà giàu hay chơi, đặt phòng khách cực hợp phong thủy - 1

Hoa Mẫu Đơn

Đây là loại hoa có hương thơm ấn tượng. Hoa Mẫu Đơn từ lâu đã được dùng trong phong thủy là biểu tượng cho tình yêu, sự lãng mạn. Điều này đặc biệt hợp với Mẫu Đơn màu hồng. Hoa Mẫu Đơn còn là đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Một số chuyên gia phong thủy khuyên không nên trưng hình Hoa Mẫu Đơn nở trong phòng ngủ của vợ chồng lớn tuổi ngăn chồng không tơ tưởng các cô gái trẻ hơn.

Hoa Hồng

Hoa Hồng được xem là “nữ hoàng của các loài hoa” khi nở quanh năm lại có rất nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với sở thích của từng gia đình. Những bông Hoa Hồng không chỉ đẹp mà chúng còn tỏa ra mùi hương rất dễ chịu. Bày Hoa Hồng trong nhà còn mang theo ý nghĩa hạnh phúc ngập tràn, vĩnh cửu.

8 loại cây hoa nhà giàu hay chơi, đặt phòng khách cực hợp phong thủy - 3

Hoa Đồng Tiền

Hoa Đồng Tiền là loại hoa tượng trưng cho tiền tài, những bông Hoa Đồng Tiền mang lại ước vọng về sự thịnh vượng và tài lộc đầy nhà, “tiền vào như nước”. Đặc biệt với hai loại Đồng Tiền đơn và Đồng Tiền kép, loại hoa này còn có nhiều màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, vàng… giúp cho không gian phòng khách của bạn trở nên rực rỡ, tươi sáng hơn.

Hoa Hải Đường

Hoa Hải Đường tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Hải Đường có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều cung mệnh. Loài hoa này nở vào mùa xuân mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, phú quý,… Rất thích hợp trưng trong cửa hàng trong dịp năm mới.

Hoa Hải Đường có màu sắc rực rỡ mang đậm không khí xuân cùng nhiều điều may mắn là lựa chọn tuyệt vời để mang nhiều thành công, may mắn cho gia chủ.

8 loại cây hoa nhà giàu hay chơi, đặt phòng khách cực hợp phong thủy - 4

Hoa Cúc

Trong phong thủy, Hoa Cúc mang ý nghĩa cầu cho cuộc sống cân bằng, ổn định và nhiều thuận lợi. Loài hoa này cũng được coi là có nguồn năng lượng mạnh mẽ, được sử dụng để thu hút may mắn và tài lộc đến cho gia đình.

Hoa Sen

Hoa Sen là loài hoa cao quý và được Việt Nam chọn làm Quốc hoa. Dù được trồng “ở bùn mà không hôi tanh mùi bùn”. Các bộ phận của cây như cánh hoa, rễ cây, ngó sen, đài sen, hạt sen đều có thể dùng được trong cuộc sống hàng ngày và còn là các vị thuốc chữa bệnh.

8 loại cây hoa nhà giàu hay chơi, đặt phòng khách cực hợp phong thủy - 5

Hoa Thủy Tiên

Trong văn hóa Trung Quốc, năng lượng của Hoa Thủy Tiên được cho là ban cho con người tài năng, sự nghiệp. Loài hoa này thường được sử dụng như một “phương thuốc” trong phong thủy sự nghiệp, giúp gia chủ vượt qua khó khăn trong công việc để thăng tiến. Một chậu Thủy Tiên bày trong phòng khách không những giúp không gian sống ngập tràn sắc màu mà còn giúp khử tà, mang lại cát tường, vượng khí cho gia đình.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon