Kisetsu-en, Khu vườn Shohin (mini Bonsai) tuyệt đẹp

Kisetsu-en, Khu vườn Shohin (mini Bonsai) tuyệt đẹp
Đánh giá

Nguồn: shohin-europe.com (03/12/2018)

Dịch và biên tập: Admin codai.net NVDzung (24/10/2019)

Cuối cùng một tên tiếng Nhật đã được tên cho khu vườn. Tôi đã tìm kiếm một tên tiếng Nhật thật hay cho khu vườn của mình. Một cái tên gợi lên tâm trạng của khu vườn và nghe cũng phải hay nữa.

Kisetsu

Nó khá đơn giản khi tôi tìm ra nó. Kisetsu có nghĩa là mùa trong tiếng Nhật. Không có tên nào có thế phù hợp hơn. Kisetsu-en, khu vườn của các mùa, thể hiện cảm giác và tinh thần của khu vườn một cách hoàn hảo. Có một phần công bằng cho các cây Shohin-Bonsai ở trong bộ sưu tập, khi mục đích của việc trưng bày Shohin chính xác là tập trung và sự thay đổi theo mùa. Cái tên cũng hàm chứa tình yêu dành cho cây rụng lá, hơn nữa làm cho sự lựa chọn của cái tên càng thêm ý nghĩa.

Mùa đông

Mùa đông đã đến! Những ngày đầu tiên có sương giá phía trước, vì vậy tôi đang chuẩn bị nơi trú ẩn mùa đông cho cây. Một số đã ở dưới mái nhà. Những cây như Phong Tam GIác (Trident Maples) khá nhạy cảm với băng giá, và vì vậy chúng phải được đưa vào khu vực bảo vệ sớm hơn các loài khác. Ngoài ra Shohin-Bonsai cũng được lưu trữ sớm hơn các cây lớn hơn, đơn giản vì chậu sẽ sẽ bị đóng băng nhanh hơn các chậu lớn hơn với lượng đất nhiều hơn.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon