Gallery ảnh cây Bụi Ren (Stephenandra incisa) – Morten Albek

Gallery ảnh cây Bụi Ren (Stephenandra incisa) – Morten Albek
Đánh giá

Nguồn: shohin-europe.com (25/03/2019)

Dịch và biên tập: Admin codai.net NVDzung (24/10/2019)

Đây là một cây Bụi Ren (Stephenandra incisa), là một loại cây bụi phổ biến được trồng ở khu vực ven vườn. Nó là một loại cây phát triển thấp ra hoa nhỏ vào mùa hè.

Sự phát triển mạnh mẽ và tự do, vì thế cắt giảm thường xuyên là phương pháp đơn giản để phát triển một tán cây tốt và hình thành nhánh tốt. Tìm một mẫu vật với một thân cây béo khó hơn so với loài cây Kim Ngân Wilson (Lonicera nitida) vì Bụi Ren (Stephenandra incisa) có tập tính phát triển thân cây mảnh mai.

Thời gian

Tôi đã rất may mắn vì có một người bạn chơi Bonsai bán cho cây này khá rẻ vài năm trước. Đó là năm 2009, và bây giờ là gần 10 năm sau, nó đã phát triển một cách thoả mãn nhất. Giống như tất cả cây Bonsai khác, thời gian là yếu tốt then chốt. Điều này đúng với cả cây Bonsai lớn và cây Shohin (mini Bonsai)

Sự biến hình khá đơn giản. Thay đổi góc của thân cây một chút, và loại bỏ một phần của âcy, chia nó thành hai. Bây giờ, mười năm sau, nó biến thành một cái cây thế này. Thể hiện cả sức mạnh của thân, và hoa cũng như lá nhỏ cũng như nữ tính hơn.

Chậu

Chậu được làm bởi một thợ gốm Đan Mạch Elsebeth Ludvigsen. Nó đã tôn cây lên rất nhiều. Một trong những cái chậu ưa thích của tôi mua của Elsebeth. Kích thước của chậu phù hợp với kích thước của thân cây, và màu sắc tôn màu lá. Lớp men phản ánh một bầu trời mùa hè râm mát với một số tông màu đất. Nó đem đến cảm giác về một khung cảnh thiên nhiên của những cánh đồng mùa hè. Đầy đủ cảm nhận cảnh quan và cảm xúc, chuyển đổi nó thành cảnh quan thiên nhiên của cây Bonsai.

Vì thế chiếc chậu nhằm mục đích thể hiện mùa hè, và nên được đôi để trưng bày vào mùa đông. Một tác phẩm display mùa đông cần màu sắc chậu rõ ràng hơn, để thể hiện không khí rõ ràng và ánh sáng sắc nét hơn vào thời điểm đó trong năm.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon