Khi Pavel Slovák tham gia – Morten Albek

Khi Pavel Slovák tham gia – Morten Albek
Đánh giá

Nguồn: shohin-europe.com – Morten Albek (27/05/2018)

Dịch và biên tập: Admin codai.net NVDzung (29/10/2019)

Người bạn cạnh tranh Bonsai cũ của tôi từ NTC tại hội nghi EBA Pháp 2002, Pavel Slovák (người chiến thắng trong cuộc thi hồi đó) đã làm khách mời trong cuộc họp thường niên của Danish Bonsai Society diễn ra vào thứ bảy. Chúng tôi đã gặp nhau vào khoảng thời gian đó năm 2002 và như mọi khi Pavel vẫn luôn là một người thân thiện và tốt bụng. Và không chỉ có điều đó. Ông là một nghệ sĩ Bonsai xuất sắc với những kỹ năng phát triển tuyệt đỉnh. Pavel có một kho kiến thức tuyệt vời và luôn rất thích chia sẻ, cùng với ý thức nghệ thuật và con mắt tinh tường trong việc thiết kế Bonsai!

Để giải trí, đây là ảnh của tôi trong cuộc thi New Talent Competition 2002 tại Trevaréz, Pháp. Không may là tôi không biết cây nào của Pavel đã giành chiến thắng và không có ảnh của nó. Nhưng chắc chắn đó là một cây tuyệt vời bởi vì Pavel đã phát lộ tài năng từ thời đó.

16 năm sau (26/05/2018) Pavel Slovák đã thực hiện một phần trình diễn và thuyết trình trên một cây Thông Scots (Scots pine, Pinus sylvestris). Một kết quả tuyệt vời từ một cây nguyên liệu phức tạp, một sự khôn ngoan trong thiết kế! Rất mong được gặp lại Pavel trong một dịp khác!

Trả lời

0988110300
chat-active-icon