Chùm ảnh một Workshop về Bonsai buổi đêm – Morten Albek

Chùm ảnh một Workshop về Bonsai buổi đêm – Morten Albek

Nguồn: shohin-europe.com – Morten Albek (11/03/2018)

Dịch và biên tập: Admin codai.net NVDzung (29/10/2019)

Chúng tôi thực sự đã làm việc nhiều hơn là nói (buôn chuyện). Đúng. Tập trung vào việc tạo kiểu cho cây thông Mugo (Pinus mugo) lần đầu tiên sau 6 năm tập trung vào việc cho chồi nảy lại. Tôi sẽ trở lại với câu chuyện về cây đó sau. Torben làm việc trên cây Thông Scots và một số cây khác.

Cắt tỉa Shohin và sẵn sàng cho sự tăng trưởng mùa xuân đầu tiên. Cây Kim Ngân Wilson (Lonicera nitida) đã đốtchays mùa xuân với sự phát triển của các chồi dài mới. Vì nó luôn luôn là cây đầu tiên trong bộ sưu tập. Hầu hết các cây đều được sang chậu, vì vậy tôi chỉ muốn mùa xuân ấm áp đến, và nhìn thấy cây trên ghế băng một lần nữa. Với những cảnh báo về việc đóng băng vào ban đêm, tôi phải kiểm soát bản thân lâu hơn một chút nữa.

Raffia được dùng để bảo vệ cành khi chúng được uốn một cách mạnh mẽ trên một cây thông Mugo. Đây vốn là một cây thông thường trong vườn. 

Nhóm nhỏ của chúng tôi đã giảm trong đêm nay bởi vì thành viên thứ ba đã đi du lịch ở nửa kia của thế giới. Vì vậy, chỉ có Torben và tôi đêm nay. Điều tốt khi trở thành một nhóm nhỏ là cường độ công việc được thực hiện. Thảo luận với nhau về cây một cách tự do. Điều tốt hơn ở các cuộc gặp gỡ lớn hơn là gặp gỡ bạn bè và làm việc cùng nhau, được truyền cảm hứng từ những người làm việc khác!

Một số hình ảnh trong đêm!

Trả lời

0988110300
chat-active-icon