Chùm ảnh về buổi trình diễn Bonsai tại Ấn Độ (India) – Bonsai Namaste 2018 – Morten Albek

Chùm ảnh về buổi trình diễn Bonsai tại Ấn Độ (India)
Đánh giá

Nguồn: shohin-europe.com – Morten Albek (08/03/2018)

Dịch và biên tập: Admin codai.net NVDzung (29/10/2019)

Bonsai Demo tại Nhật Bản trong sự kiện Bonsai Namaste, được thực hiện bởi 17 nghệ sĩ Bonsai quốc tế. Mỗi ngày trong suốt bốn ngày, ba nghệ sĩ và trợ lý đã có mặt trên sân khấu. Cây nguyên liệu chủ yếu là các loại cây nhiệt đới và Bách Xù Juniper. Đối với một số nghệ sĩ Mỹ có thể có đôi chút khó khăn, bởi vì không phải ai cũng quen với các loài cây nhiệt đới do khác biệt về điều kiện khí hậu. Nhưng phần thẩm mỹ thì đều như nhau, bất kể bạn đến từ đâu. Tất cả chúng ta đều có sở thích và cách làm việc riêng với cây cối.

Đo lường ở sự nhiệt tình trong khán giả tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt, bất kể cây nào được trình bày. Một vài bức ảnh về bầu không khí có ở bên dưới. Không có thời gian cho để tôi làm một bài thuyết trình về tất cả các cây trước máy ảnh. Nhưng có thể tôi sẽ làm 1 Vlog sớm, chia sẻ cảm giác về toàn bộ sự kiện ra sao.

Danh sách các nghệ sĩ Bonsai có trong sự kiện:

Bjorn Bjornholm (US) – Morten Albek (Denmark) – Tony Tickle (UK) – Tony Bebb (Australia) – Koji Hiramatsu (Japan) – Kunio Kobayashi (Japan) – Mauro Stemberger (Italy) – Marc Noelanders (Belgium) – Sergio Luciani (Argentina) – Mike Siow (Malaysia) – Nacho Marin (Venezuela) – Peter Warren (UK) – Pedro J. Morales (Puerto Rico) – Rudy Najoan (Indonesia) – Suthin Sukosolvisit (US) – Tran Thang (Vietnam). Và các trợ thủ.

 

 

Trả lời

0988110300
chat-active-icon