[Chia sẻ] Danh sách một số loại sen đá dễ trồng và chăm sóc

[Chia sẻ] Danh sách một số loại sen đá dễ trồng và chăm sóc
Đánh giá
______Một số loại sen đá dễ trồng và chăm sóc_______
? Nếu mới tiếp xúc và bắt đầu trồng sen đá, Tiny Garden khuyên bạn nên chọn những loại dễ trồng và dễ chăm sóc trước. Rất nhiều bạn dù yêu thích sen đá nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc sen dẫn đến việc sen đá nhanh chóng chết sau 1 thời gian chăm sóc. Với kinh nghiệm có được trong quá trình trồng và chăm sóc sen đá, mình xin chia sẻ đến các bạn một số loại sen đá có sức sống dẻo dai và dễ chăm sóc:
?Sen đá bông hồng đen là loại sen đá có tốc độ sinh trưởng khá chậm nhưng thay vào đó chúng lại có sức sống vô cùng dẻo dai.❤
?Sen đá bông hồng đen tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, mãi không thay đổi
?Sen đá móng rồng có hình dáng độc đáo và một sức sống rất dẻo dai. Cây có thể chịu được điều kiện thiếu sáng, thiếu nước trong 1 khoảng thời gian. Sen đá móng rồng rất thích hợp để trang trí cho góc học tập hay bàn làm việc.
Sen đá móng rồng như 1 chú rồng con luôn đi theo bảo vệ bạn
?Sen đá cam là loại cây này có sức sống rất cao, có thể thích nghi được ở cả khí hậu nóng và lạnh.
Sen đá cam nếu được tắm nắng đầy đủ sẽ cho màu đẹp hơn
?Sen ngọc là cây ưa ẩm, chúng có thể chịu được điều kiện sống thiếu sáng. Tuy vậy loài cây này lại không chịu được nắng nóng. Khi trồng sen ngọc, bạn nên đặt cây ở nơi có ánh sáng nhẹ và nhớ thường xuyên tưới nước cho cây là được.
?Thạch bích – loại sen đá này mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, cây rất dễ trồng, rất ít bị sâu bệnh cũng như bị chết. Cây rất thích hợp trồng để bàn, là biểu tượng của sự may mắn và thành đạt trên con đường tài vận
?Sen đá nâu (socola) là loại tương đối dễ trồng và chăm sóc. Chúng có thể thích nghi cả với khí hậu lạnh cũng như nắng nóng.
-Sen đá Ruby là giống sen mới, tương đối dễ chăm và rất ít khi rụng lá. Sen đá Ruby có các lá xếp đều đặn, chắc chắn thành dạng đài.
?Sen đá ruby đỏ nhìn từ xa, sen đá Ruby trông như 1 khối ngọc màu xanh mướt đang vươn lên mạnh mẽ
?Sen ngọc đứng là loại sen này có hình dáng đẹp và tương đối dễ chăm. Tuy nhiên nếu để cây ở điều kiện thiếu sáng và tưới ít nước chúng rất dễ bị rụng lá.
– Sen ngọc đứng là giống cây bản địa ở phía bắc Mexico, ?Loại sen này rất khỏe, thường được trồng để làm cảnh. Chúng cũng rất dễ sinh sản.
?Sen đá đô la trắng rất bền trong nhà, chúng thường được trồng để làm tiểu cảnh trang trí, mang tiền tài cho gia chủ

Trả lời

0988110300
chat-active-icon