This year’s Noelanders Trophy was a great event and the three demonstrations were of outstanding quality. The demonstrators were Ryan Neil, Seok Ju Kim and Salvatore Liporace. We filmed the demonstrations and in this article you will find the three finished movies. Enjoy watching!

Noelanders Trophy năm nay (2015) là một sự kiện tuyệt vời với ba phần trình diễn đỉnh cao. Các phần trình diễn thuộc về Ryan Neil, Seok Ju Kim và Salvatore Liporace. Chúng tôi đã quay lại tất cả và trong bài này các bạn sẽ tìm thấy ba phần trình diễn đầy đủ! Cùng xem nhé!

Seok Ju Kim, Hàn Quốc (South Korea)

Video này thể hiện quá trình xử lý một cây Yamadoi rập rạp, và thân của nó cần được uốn công phu. Seok Ju Kim đã sử dụng thiết bị đặc biệt để kéo thân gần hơn đến với gốc của cây. Một phần trình diễn thú vị.


Ryan Neil, Hoa Kỳ (United States)

Như mọi khi, Ryan Neil đã không gây thấy vọng, Phần trình diễn của anh cực kỳ thú vị và chỉ trong 3,5 tiếng anh đã đưa đến một chia sẻ tuyệt vời. Anh đã dành rất nhiều thời gian để giáo dục (và thư giãn) đám đông cũng như giới thiệu các kỹ thuật mà anh áp dụng.


Salvatore Liporace, Ý (Ital

Phần trình diễn xử lý tinh chỉnh một cây Bonsai đẹp và kết quả thật tuyệt vời.