Các loại cây trồng trong nhà mang phong cách Châu Âu

Trang trí nhà theo phong cách Châu Âu hiện nay đang được ưa chuộng, trong đó trang trí cây trồng trong nhà theo phong cách này là một trong những ý tưởng được người dân đô thị ưa thích. Những loại cây trồng trong nhà mang phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng và tinh tế có các loại sau:

1. Cây Monstera Trầu Bà Lá Xẻ

Những người yêu cây trồng trong nhà chắc chắn không xa lạ gì với loại cây Trầu Bà Lá Xẻ này như đúng tên gọi có lá xẻ đặc biệt, khỏe khoắn, sức sống tốt, trong đẹp mắt, rất thích hợp trồng trong nhà, không đòi hỏi chăm sóc nhiều. Monstera Trầu Bà Lá Xẻ hầu như rất được ưa thích tại các nước châu Âu, được sử dụng trang trí văn phòng, trong nhà, sáng tạo trong hình ảnh, nghệ thuật …

Trồng cây Monstera Trầu Bà Lá Xẻ trong nhà bạn còn có thể dùng lá của nó cắm những bình hoa đơn giản nhưng cực kỳ thu hút và ấn tượng.

Một chậu Monstera Trầu Bà Lá Xẻ được thiết kế ở vị trí thích hợp trong nhà có thể là phòng ngủ, phòng khách, kể cả nhà bếp đều mang đến cho ngôi nhà của bạn nét đẹp sang trọng, tinh tế,  mang hơi hướng phong cách Châu Âu.

Top 6 loại cây trong nhà họ ráy (trầu bà) được nhiều người sành cây yêu thích

2. Cây Trầu Bà Thanh Xuân

Tương tự Monstera Trầu Bà Lá Xẻ, Trầu Bà Thanh Xuân cũng là một loại cây thích hợp trang trí trong nhà theo phong cách Châu Âu.

Cây chịu được trong bóng râm, có hình dạng lá lạ, đẹp, rất phù hợp trang trí những nơi có diện tích rộng như sảnh, văn phòng, phòng lớn… Cây Trầu Bà Thanh Xuân đã được chứng minh trong thực nghiệm là có thể làm giảm mức ô nhiễm ozone trong không gian nhỏ. Lá cây Trầu Bà Thanh Xuân có hương thơm đặc trưng rất tốt trong những môi trường không khí ít lưu thông và không gian hẹp.

Ngoài Monstera Trầu Bà Lá Xẻ, Trầu Bà Thanh Xuân, còn có các cây Trầu Bà Lá Lỗ, Trầu Bà Chân Vịt, Trầu Bà Tay Phật, Trầu Bà Đế Vương được sử dụng nhiều trong các thiết kế, trang trí nhà theo phong cách Châu Âu.

3. Cây Bàng Singapore (Ficus lyrata)

Cây Bàng Singapore là loại cây trồng thích hợp trang trí trong nhà theo phong cách Châu Âu. Nó có tên khoa học là  Ficus lyrata hiện nay được nhiều người ưa chuộng để trang trí nội thất để làm đẹp không gian của ngôi nhà hay văn phòng, cơ quan. Cây Bàng Singapore có rất nhiều lợi ích, không chỉ lọc không khí mà còn tăng thêm vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Chỉ một vài từ khóa đơn giản về loại cây này trên các trang tạp chí, blog, nước ngoài bạn sẽ có thể tìm ra được vô vàn ý tưởng trang trí Bàng Singapore trong nhà mang phong cách Châu Âu hiện đại, lịch sự và sang trọng.

Cây Bàng Singapore trang trí nhà theo phong cách châu Âu

4. Cây Lưỡi Hổ

Là loại cây rất quen thuộc và là loại cây trồng nằm trong danh sách các loại cây trồng trong nhà mang phong cách Châu Âu. Bạn không nên bỏ lỡ khi bắt đầu thiết kế cho mình góc xanh trong nhà nhé! Ngoài tác dụng trang trí, Lưỡi Hổ được ưa chọn nhiều bởi đặc tính dễ chăm sóc, dễ trồng, dễ sống và phát triển tốt trong nhà. Hơn nữa, cây Lưỡi Hổ còn có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch và thanh lọc không gian sống.

Cây Lưỡi Hổ và cây Lan Chi trồng trong nhà

5. Cây Lan Chi

Lan Chi có vẻ đẹp nhẹ nhàng bên cạnh những loại cây cứng cáp, mang vẻ mạnh mẽ kể trên. Lan Chi vô cùng thích hợp cho bạn chọn trồng trong nhà với lá thân cỏ xanh tủa đều tạo vẻ đẹp dịu dàng. Cây dễ chăm sóc, dễ sống trong nhà, kể cả phòng ngủ. Đặc biệt Lan Chi cũng là loại cây có tác dụng làm sạch và thanh lọc không khí cực tốt.

Kể trên là một vài loại cây tiêu biểu thích hợp trang trí trong nhà, mang nét đẹp hiện đại, sang trọng theo phong cách Châu Âu. Hãy tự chọn và thiết kế cho mình một khu vườn nhỏ xin, phong cách ngay trong nhà bạn nhé.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon