Bonsai mùa tới – Morten Albek

Bonsai mùa tới – Morten Albek
Đánh giá

Nguồn: Bonsai next season – shohin-europe – Morten Albek

Dịch và biên tập: NVDzung (03/10/2019)

Đã một năm kể từ khi video đầu tiên của tôi tại Bonsai Video Studio được xuất bản. Trước tôi nhìn lại điều đó trong một bài đăng chúc mừng năm mới thường niên, tôi muốn chia sẻ về mùa bonsai tiếp theo.

Bonsai lớn hơn

Hầu hết các nội dung đều được tập trung vào Shohin-Bonsai trong những năm trước. Nó sẽ vẫn là nội dung chính dựa trên các cây Bonsai kích thước nhỏ. Nhưng tôi muốn bước lên một chút, thêm nhiều nội dung với cây cảnh cỡ trung bình và lớn hơn. Bao phủ một diện rộng hơn của nghệ thuật Bonsai.

Tôi tin rằng rất nhiều người đam mê cây cẩy không chỉ tập trung vào một thứ hoặc một kích thước nào đó. Nhiều người thích chơi với các khía cạnh khác nhau của Bonsia, có thể chuyên một chút về một lĩnh vực nghệ thuật nhất định, nhưng không suy giảm tất cả các khía cạnh khác.

Tôi cũng vậy, tôi thích cây nhỏ cũng như các cây lớn hơn. Do đó, tôi sẽ cố gắng đề cập đến vấn đề này vào năm 2019. Mong muốn thực hiện một số dự án trồng rừng, chuyển sang sử dụng các loại cây thuộc chi Ỷ Lăng (Potentilla) và Thông Scotland (Scots Pine, Pinus sylvestris) cỡ trung bình. Tiếp tục Shohin Bonsai với các dự án mới. Chủ đề tiếp theo tại Bonsai Video Studio là các tác phẩm phong cách rừng Shohin. Thực sự phấn khích!

Các tác phẩm mùa đông

Mùa đông không có nghĩa là chúng ta không thể làm việc gì cùng cây cối. Có rất nhiều thứ để làm vào những ngày và đêm yên tĩnh này. Chạm khắc gỗ chết (Deadwood carving) trên gỗ đã chết chẳng hạn, hoặc đơn giản là đi dây cây rụng lá (deciduous trees), dễ dàng làm việc hơn khi cây không có lá.

Xin cám ơn

Xin cám ơn sự ủng hộ của mọi người cho đến nay. Nó làm cho mọi công việc trở nên thật ý nghĩa, thật vui khi nhận được những lời bình luận tốt và thấy mọi người tham gia ngày càng đông và trở thành thanh viên của Bonsai Video Studio.

Shohin collected before brought in to winter storage.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon