Tham Quan Những Khu Vườn Đẹp Khắp Thế Giới

https://cdn.apartmenttherapy.info/image/upload/f_auto,q_auto:eco,c_fit,w_730,h_483/at%2Fnews-culture%2F2020-03%2Fshutterstock_720516358
Cỏ Dại đã tìm kiếm trên YouTube những phong cảnh sống động mà bạn có thể xem trực tiếp ngay tại nhà và kết quả là năm khu vườn lý tưởng dưới đây được lựa chọn để đưa vào bài viết này. Từ khu đất được cắt tỉa cẩn thận của Waddeson Manor ở Waddeson, nước Anh cho đến khu đất nhiệt đới rộng 17 mẫu Anh trong Vườn Bách thảo Nhiệt đới Hawaii ở Papaikou, Hawaii, bạn sẽ được ngắm nhìn thiên nhiên từ nhiều nơi trên khắp thế giới.

Vườn của Claude Monet ở Giverny, Pháp

Không cần giới thiệu nhiều về nghệ sĩ này, Monet có một ngôi nhà ở Pháp với khu vườn đẹp như tranh vẽ, truyền cảm hứng cho hàng trăm bức tranh của ông. Được duy trì bởi một nhóm những người làm vườn, cảnh quan trưng bày cây xanh tràn ngập và các loài hoa rực rỡ, hoàn chỉnh với Ao hoa súng nổi tiếng, cây cầu Nhật Bản. Bạn cũng có thể tham gia một chuyến tham quan qua video ở bên trong ngôi nhà của Monet.

Ann Dumas, người phụ trách triển lãm của Học viện Nghệ thuật Hoàng gia, cho biết trong một video làm nổi bật các khu vườn: “Ánh sáng rất dịu và rất sáng, và Monet rất ý thức được điều đó. “Phần này của Pháp có ánh sáng trong mờ tuyệt đẹp này, và tôi nghĩ chất lượng ánh sáng ở Giverny là một trong những lý do chính mà Monet có được tài sản này và làm khu vườn của mình ở đây.”

Trả lời

0988110300
chat-active-icon