Ý nghĩa phong thủy của hoa Đỗ Quyên (Rhododendron simsii)

Ý nghĩa phong thủy của hoa đỗ quyên (Rhododendron simsii)
Đánh giá

Cây hoa Đỗ Quyên không hề xa lạ đối với những người yêu hoa, thích thưởng thức hương thơm của nó. Đây là một trong những giống hoa đẹp, nếu không phải là bonsai thì có mức giá vừa phải, dễ nhân giống và chăm sóc không quá kỳ công. Đặc biệt, Đỗ Quyên là giống hoa mang theo sự may mắn và màu sắc tươi đẹp mỗi dịp vào xuân.

Loài hoa mang ý nghĩa phong thủy

Hoa Đỗ Quyên là biểu tượng cho tình nghĩa vợ chồng hay một tình yêu đẹp. Nó còn mang lại vận khí may mắn trong phong thủy. Cây hoa Đỗ Quyên là giống cây rất đẹp dùng để trang trí nhà cửa, màu sắc tươi tắn giúp xua tan khí u ám trong nhà, đem đến luồng sinh khí mới cho gia chủ. Vì thế, hoa Đỗ Quyên được ưa chuộng tất cả các mùa trong năm, không chỉ riêng mỗi đợt tết đến xuân về. Hạnh phúc gia đình cũng chính là thông điệp gắn liền với cái tên Đỗ Quyên.

Trưng bày cây hoa Đỗ Quyên hợp phong thủy

Cây hoa đổ quyên đặt ở phòng khách

Đặt hoa Đỗ Quyên trong phòng khách giúp gia chủ thu hút nhiều may mắn thịnh vượng vì trong phong thủy, phòng cách là nơi đại diện cho cả ngôi nhà.

Hoa Đỗ Quyên ở bàn làm việc

Hoa Đỗ Quyên đẹp, nên khi đặt trên bàn làm việc ngoài giúp mang đến sự thoải mái còn giúp xua đi luồng khí xấu bao trùm, giúp làm việc hiệu quả dễ dàng có đột phá và thăng tiến.

Hoa Đỗ Quyên ở ban công

Đây là nơi gia đình bạn nhận khí từ bên ngoài vào nhà, là nơi thư giãn cũng như làm mới không khí trong nhà. Cây hoa Đỗ Quyên sẽ là người bạn đắc lực trong việc xua khí xấu, tăng lượng sinh khí và mang đến sức khỏe cho các thành viên trong nhà.

Hoa Đỗ Quyên trước hiên nhà

Đỗ quyên đặt trước nhà sẽ thu hút may mắn gõ cửa, khách quý tới thăm. Đồng thời đem đến vẻ tươi mới cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Hoa Đỗ Quyên đặt ở phòng ăn

Là loài hoa tượng trung cho sự hòa thuận, giúp cho những bữa cơm quây quần trở nên đầm ấm hơn, tạo thiện cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Đỗ quyên đặt ở của sổ của phòng bếp

Theo phong thủy hoa Đỗ Quyên đặt nơi này đem đến tâm trạng tươi vui cho các bà nội trợ thêm nhiều hứng khởi trong việc chăm sóc gia đình. Đây cũng như một lời cám ơn dành cho sự tận tụy của vợ vì đã chăm sóc chồng con, cũng là để thể hiện tình cảm yêu thương dành tới người quan trọng nhất của cuộc đời.

Như vậy hoa Đỗ Quyên luôn là sứ giả của tình yêu, sự may mắn, giúp xua tan xui xẻo và đem đến vận năng và thành công.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon