Vườn cây của bậc thầy Bonsai – Masahiko Kimura’s Bonsai garden

Vườn cây của bậc thầy Bonsai – Masahiko Kimura’s Bonsai garden
Đánh giá

Các tác phẩm của Masahiko Kimura là những cây đương đại rất nổi tiếng và quan trọng ở Japan. Cách tiếp cận mới và triệt để trong tạo dáng Bonsai đầu tiên được xem là phá vỡ (quá nhiều) các quy tắc truyền thống, nhưng rất nhanh đã được công nhận và tôn trọng.

Vườn của ông ấy giống như một viện bảo tàng và bất cứ ai quan tâm đến Bonsai Nhật bản sẽ nhận ra ít hất một nửa bộ sưu tập của ông có trên các tạp chí và website. Không cần phải nói nhiều, đây chắc chắn là một khu vườn bạn không thể bỏ lỡ! Masahiko Kimura chuyên về Shimpaku Junipers (Duyên Tùng) và các cây đoạt giải, nổi tiếng hầu hết là thuộc loài này. Trong vườn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều Thông, nhưng rất ít cây Rụng lá (deciduous trees). Nhiều chuyên gia về cây cảnh hiện đại ở Europe (châu Âu) và USA là học trò của ông, bao gồm: Ryan Neil.

Masahiko Kimura Bonsai master

Kimura Bonsai garden

Làm sao đến được đây?

Vườn Bonsai được mở cửa cho công chúng nhưng chỉ theo lịch hẹn. Mr. Nakamizu cung cấp các tour du lịch vườn và có thể nói tiếng Anh xuất sắc, thông thường ông sẽ đón bạn từ nhà hàng của ông ấy ở Omiya. Bạn có thể tự sắp xếp thông dịch viên, liên hệ vườn tại số 048 / 721-3033.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon