Vườn Bonsai Nhật Bản – Koukaen Bonsai garden

Vườn Bonsai Nhật Bản – Koukaen Bonsai garden

藤川光華園 盆栽 – The Fujikawa Koukaen Bonsai Garden (Koukaen) được sở hữu bởi mr Fujiikawa và toạ lạc gần Osaka, ngoại ô Ikdea. Vườn ươm mở cửa vào năm 1950 và khá nhiều cây của nó đã được chuyển vào Kokufu-ten ở Tokyo, Japan từ đó đến nay.

Khu vườn có rất nhiều kiệt tác Bonsai và là nơi làm việc của rất nhiều học viên, thợ học việc. Fujikawa Koukaen là địa điểm chụp cho series ảnh “Bonsai Art of Japan”, được thực hiện bởi một đệ tử học việc, Bjorn Bjorholm.

Mr. Fujikawa thường có sinh viên và học viên học việc quốc tế, rất thuận tiện cho những người không nói được tiếng Nhật. Gần đây, một trường Bonsai đã được mở, nơi các lớp học nghề, lớp học ngắn hạn được khai giảng (từ một tuần đến vài tháng). Trong video ở trên, bạn sẽ gặp Bjorn, và được nghe anh giải thích về cây nổi tiếng nhất trong vườn! Tận hưởng nhé ^^!

Fujikawa Kouka-en in Osaka

Fujikawa Koukaen nursery

Làm sao để đến được đây?

Có thể dễ dàng đến vườn từ trung tâm thành phố Osaka. Từ ga Hankyu Umeda (cạnh ga JR Osaka), đi tuyến Hankyu Takarazuka đến ga Ishibashi. Nó sẽ mất khoảng 20 phút. Từ ga Ishibashi, bạn có thể đi bộ đến vườn (khoảng 20 phút), hoặc bắt taxi (10 phút)

  • Địa chỉ Fujikawa Kouka-en: 563-0043 Ikeda City, Osaka, 3-19-13 Kanda (Tel: 072-752-9024)

Bản đồ

Fujikawa Koukaen in Osaka

Trả lời

0988110300
chat-active-icon