Top 6 cây Indoor (cây nội thất, cây houseplant, cây trồng trong nhà) lọc không khí tốt nhất

Top 6 cây Indoor (cây nội thất, cây houseplant, cây trồng trong nhà) lọc không khí tốt nhất
Đánh giá

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, dễ chăm, một yếu tố để người chơi cây chọn lựa đem cây gì về nhà là khả năng lọc không khí trong phòng. Dù lọc được nhiều hay ít thì việc lọc được không khí cũng rất có ích trong việc nâng cao sức khoẻ thể chất cũng như tinh thần của gia chủ. Cùng xem top 6 cây lọc không khí tốt nhất hiện nay nhé!

Cây sanh, Ficus Benjamina, Benjamin tree, Java fig, Java tree, Small-leaved rubber plant, Tropic laurel

Giới thiệu

Cây sanh, Ficus Benjamina, Benjamin tree, Java fig, Java tree, Small-leaved rubber plant, Tropic laurel được biết đến là một loại cây rủ (weeping fig) là một loại cây tròng nhà siêu đẳng trong việc lọc không khí. Hãy cho nó một ít TLC (Tending love care – sự chăm sóc dịu dàng), nó sẽ phát triển cao lớn. Mặc dù nó không nở hoa nhưng tán lá dầy lại là một đặc điểm độc đáo của cây.

Hình ảnh

Cây Thường Xuân, English Ivy, Hedera Helix, variegated ivy

Giới thiệu

Cây Thường Xuân, English Ivy, Hedera Helix, variegated ivy là một cây biểu tượng cho các loại thực vật trong nhà (Indoor plant), một ngôi sao trong lĩnh vực xử lý ô nhiễm. Đây là một cây khá lạnh lùng, nếu quên tưới nước, lá sẽ không được mượt mà. Cây chịu nóng hơi kém nhưng nếu sống được thì những chiếc lá màu cẩm thạch của chúng là vũ khí lọc không khí cực kỳ hiệu quả.

Hình ảnh

Trầu bà vàng, Devils’ Ivy, Epipremnum aureum, Ceylon creeper, Golden Pothos

Giới thiệu

Trầu Bà Vàng là một trong những cây linh hoạt nhất để trồng trong nhà. Lá cây hình trái tim, cây lại leo, dễ sống, dễ nhân giống, yêu cầu chăm sóc siêu thấp. Nó có thể dùng để phủ xanh mọi ngóc ngách, lại còn có tác dụng làm sạch không khí và hút các chất ô nhiễm.

Hình ảnh

Cây Đa Búp Đỏ, Cây Sung Cao Su, Cây Cao su, Variegated Rubber plant, Ficus robusta

Giới thiệu

Cây Đa Búp Đỏ, Cây Sung Cao Su, Cây Cao su, Variegated Rubber plant, Ficus robusta là một cây rất dễ trồng và là một lựa chọn tối ưu cho những ai mới bắt đầu chơi cây Indoors. Cây có thể có lá xanh sẫm, gân đỏ hoặc là lá màu cẩm thạch. Dù có lá màu gì thì khả năng lọc không khí, làm sách không khí của nó cũng cực kỳ tuyệt vời.

Hình ảnh

Cây Hồng Môn, Anthurium, Flamingo flower, Heart of Hawaii, Tailflower, Laceleaf, Tail flower, Anthurium Andraeanum

Giới thiệu

Cây Hồng Môn, Anthurium, Flamingo flower, Heart of Hawaii, Tailflower, Laceleaf, Tail flower, Anthurium Andraeanum là một loài cây kỳ diệu có khả năng nở hoa 300 ngày một năm. Và điều ít ai ngờ là khả năng lọc không khí của cây cực kỳ lợi hại. Đây là một cây trồng trong nhà rất đáng để thử nghiệm.

Hình ảnh

Thiết Mộc Lan, Dracaena Fragrans, Massangeana, Janet Craig, Corn Plant, Dragon Plant, Dragon Tree

Giới thiệu

Dracaena fragrans, Thiết Mộc Lan hoặc còn gọi là cây Ngô, là một cây indoor ấn tượng dễ dàng mọc trong môi trường chăm sóc tối thiểu. Chỉ cần một chút quan tâm, chúng có thể cao lớn và rất mạnh mẽ, thậm chí còn mọc cả những bông hoa nhỏ, màu trắng nếu bạn may mắn ^^. Cây có khả năng lọc không khí tuyệt vời!

Hình ảnh

0988110300
chat-active-icon