Tình bạn trong Bonsai – Morten Albek

Tình bạn trong Bonsai – Morten Albek

Nguồn: shohin-europe.com – Morten Albek (02/03/2018)

Dịch và biên tập: Admin codai.net NVDzung (29/10/2019)

Đạ hạ cánh xuống nhà hôm nay sau một chuyến du lịch vui vẻ đến Ấn Độ (India).

Nhiệt độ đóng băng ở đây tạo ra sự chênh lệch khoảng 40 độ C nên các ký ức đã làm tôi ấm lên. Bonsai Namaste 2018 là lý do tôi đến Ấn Độ trong một tuần. Hôm nay thực sự rất mệt mỏi sau công việc, ấn tượng và di chuyển nhiều.

Tôi muốn chia sẻ tầm quan trọng của tình bạn mà sự quan tâm đến Bonsai đã đem đến như một phần thưởng tuyệt vời. Nghe có vẻ hơi sáo rỗng nhưng tình bạn được phát triển thông qua mối quan tâm chung của chúng ta với Bonsai – cũng như giữa những người khác nhau có cùng sở thích hoặc đam mê nghệ thuật. Một số tình bạn kéo dài mãi mãi và tôi rất trân trọng những điều này. Như chúng ta làm khi gặp nhau tại các tổ chức quốc gia hoặc các buổi tụ họp địa phương. Tình bạn đóng một vai trò quan trọng trong những gì chúng ta làm.

Bjorn Bjornholm làm nóng buổi demo được ghi lại bởi Bonsai Empire.

Sự kiện Ấn Độ là một trong những chuyến đi vui vẻ và thân thiện nhất mà tôi đã tham gia trong thời gian qua. Một nhóm các nghệ sĩ thực sự tuyệt vời chia sẻ tình yêu của họ với Bonsai. Cùng các kỹ năng tuyệt vời của họ. Trên hết là sự gia tăng tình bạn và các mối quan hệ. Khăng khít tình bạn cũ và thêm những tình bạn mới. Chúng tôi đã có những tiếng cười thoải mái tại tour du lịch này. Cũng trên sân khấu nhiều khi chúng tôi phá nhau để gây giải trí cho khán giả.

Tony Tickle – at right ? with a new friend.

Danh sách các nghệ sĩ:

Bjorn Bjorholm (US) – Morten Albek (Denmark) – Tony Tickle (UK) – Tony bebb (Australia) – Koji Hiramatsu (Japan) – Kunio Kobayashi (Japan) – Mauro Stemberger (Italy) – Marc Noelanders (Belgium) – Sergio Luciani (Argentina) (No 9) – Mike Siow (Malaysia) – Nacho Marin (Venezuela) – Peter Warren (UK) – Pedro J. Morales (Puerto Rico) – Rudy Najoan (Indonesia) – Suthin Sukosolvisit (US) – Tran Thang (Vietnam. và một người giống Oscar (Netherlands) đến từ Bonsai Empire. Xin cám ơn mọi người!!!

Xem thêm các bài viết khác TẠI ĐÂY!!!

0988110300
chat-active-icon