Thiết Bị Cảm Biến Độ Ẩm Đất Giúp Bạn Tưới Nước Cho Cây Đúng Cách

https://cdn.apartmenttherapy.info/image/upload/f_auto,q_auto:eco,c_fit,w_730,h_487/at%2Fart%2Fphoto%2F2019-08%2Fstore-bags-stock%2Fikea-shopping-bags-18

Mọi người thường nói rằng trồng cây trong nhà có thể làm giảm căng thẳng, nhưng điều họ không đề cập đến là việc chăm sóc cây thực sự còn có thể gây căng thẳng hơn, đặc biệt khi liên quan đến vấn đề tưới nước. Có rất nhiều câu hỏi! Như khi nào nên tưới nước? Tần suất tưới? Tưới bao nhiêu là đủ?

Và tôi đã có câu trả lời. Một Nhà bán lẻ Thụy Điển đã tung ra một thiết bị cảm biến độ ẩm đất mới có tên là CHILIPULVER, cho bạn biết khi nào nên tưới nước cho cây. Cách nó hoạt động khá đơn giản. Chỉ cần lắp phụ kiện hoạt động bằng pin vào đất và chờ đợi. Cảm biến sẽ nhấp nháy màu xanh lam khi hệ thực vật của bạn cần tưới nước và khi nó không nhấp nháy thì bạn không cần làm gì cả.

Post Image

Cảm biến sẽ cho biết nhu cầu nước của cây dựa trên ba cấp độ: hiếm khi, trung bình và thường xuyên. Rất thuận tiện, ba cấp độ tương ứng với các loại cây có sẵn.

Một thiết bị đơn giản như thế này có thể làm nên điều kỳ diệu cho khu vườn của bạn, cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nhu cầu của cây trồng. Nhiều người làm vườn bằng cách phỏng đoán, hoặc ít khi tưới nước cho cây xương rồng hoặc tưới quá nhiều, sẽ làm chết rễ và tạo điều kiện lý tưởng cho cây bị thối. Thiết bị này có thể giúp bạn tưới nước với lượng vừa phải.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon