Tham Khảo Một Số Loài Cây Trồng Trong Nhà Giá Rẻ

https://cdn.apartmenttherapy.info/image/upload/f_auto,q_auto:eco,c_fit,w_730,h_487/k%2Farchive%2F9b0d8a2ccc395a38adda66b4af1f980461a08b93
Đánh giá

Arboricola

Schefflera Arboricola cũng có thể được gọi là cây ô lùn, nhưng đừng để từ “lùn” đánh lừa bạn. Nó có thể phát triển lên đến 10 feet, có thể cung cấp màu xanh cho bất kỳ căn phòng nào. Không có gì ngạc nhiên khi nó rất phổ biến!

Post Image

Crotons

Những cây bụi này có thể khá khó khăn khi trồng. Nhựa cây của chúng độc hại, vì vậy Crotons sẽ không phải là bạn đồng hành tốt với vật nuôi hoặc trẻ em. Chúng cũng cần nhiều ánh sáng mặt trời, độ ẩm, chưa kể, bạn sẽ phải lau bụi lá cho chúng thường xuyên. Nhưng nó sẽ mang đến cho bạn những tán lá đầy màu sắc và rực rỡ.

Post Image

 

Dieffenbachia

Dieffenbachia là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ văn phòng nào, vì màu vàng xanh và trắng của nó có thể làm sáng không gian mờ và tạo sự tương phản với đồ nội thất tối màu. Nhưng cũng giống như cây croton, hãy cảnh giác, loại cây bụi nhiệt đới này rất độc.

Post Image

 

Pothos

Pothos được cho là một trong những loại cây trong nhà dễ trồng nhất, có thể chịu được thời gian dài không có nước, phòng tối, chủ nhân cẩu thả. Nó không còn được gọi là Devil’s Ivy. 

Post Image

Neanthe Bella Palm

Còn được gọi là Cây cọ Parlour, nó có tên từ thời Victoria khi các chủ nhà tự hào trưng bày cây trong phòng của họ để gây ấn tượng với khách. Không khó để hiểu tại sao nó được yêu thích lúc đó (và bây giờ) vì sự sặc sỡ, phát triển mạnh trong nhà và không tốn kém.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon