Cách cắt tỉa hoa Hồng nhỏ dễ dàng

Cách cắt tỉa hoa Hồng nhỏ dễ dàng
Đánh giá

.

Hoa Hồng thu nhỏ được bán trong các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán hoa, cửa hàng hộp lớn, trung tâm vườn và vườn ươm, và thậm chí ở Santa Barbara tại chợ nông sản của chúng tôi. Nếu bạn mua một cây từ vườn ươm hoặc trung tâm vườn có uy tín, thì nó có nghĩa là được trồng ngoài trời. Những loại khác có lẽ được trồng trong nhà kính và không thực sự có ý nghĩa cho cuộc sống ở ngoài trời tuyệt vời. Bất kể bạn có loại hoa hồng nhỏ nào thì việc cắt tỉa cũng được thực hiện theo cùng một cách.

P1060076_new

Đây là loại hoa hồng mini siêu nhỏ được trồng trong nhà kính.

Hình mà tôi hiển thị trong video và ở trên là một bông Hồng trồng trong nhà kính mà tôi đã sử dụng vì nó dễ trình diễn. Hầu hết các loại hoa Hồng thu nhỏ trong vườn đều có kích thước 12-24 ″ và cũng có thể trở thành những chậu cây tuyệt vời. Việc cắt tỉa rất dễ dàng và chúng cứng hơn nhiều so với vẻ bề ngoài.

Treo trên các bậc thang phía trước của tôi hướng dẫn cách cắt tỉa một bông Hồng nhỏ:

Dưới đây là cách cắt tỉa chúng:

Trong mùa hè hoặc mùa hoa, loại bỏ những bông hoa tàn. Đi xuống 1 hoặc 2 nút và cắt theo một góc sao cho chồi hướng ra ngoài và không hướng vào bên trong cây. Đảm bảo rằng dụng cụ cắt tỉa của bạn phải sạch và sắc bén. Đối với hoa Hồng trồng trong nhà kính, đôi khi tôi sử dụng ngòi hoa Fiskars nếu thân cây thực sự nhỏ. Đối với những người trong vườn (như bức tranh “Bắp rang cho người sành ăn” trong ảnh chính và ảnh dưới), tôi sử dụng Felco # 2 yêu thích của mình.

Cắt tỉa chúng hàng năm trong mùa không hoạt động (ở Nam California, việc này được thực hiện vào tháng Giêng) sau khi nguy cơ băng giá qua đi. Nếu chúng đang phát triển và ra hoa tốt thì chỉ cần cắt tỉa nhẹ. Loại bỏ những cành chết hoặc cành mọc chéo lên nhau. Để phần giữa cao hơn một chút so với hai bên để có hình dạng đẹp mắt hơn.

Nếu hoa Hồng của bạn không tốt, thì hãy cắt tỉa nó khó hơn. Để lại những cành khỏe nhất và hạ những cành còn lại ít nhất một nửa.

prune miniature roses

Cắt của bạn ở một góc khoảng 1/4 inch trên chồi đầu cuối hướng ra ngoài.

Hoa Hồng thu nhỏ, hoặc bất kỳ loại hoa hồng nào cho vấn đề đó, chỉ là không thích hợp để trồng trong nhà. Trong vườn, chúng hơi khó cắt tỉa vì chúng quá thấp. Nếu bạn có khá nhiều người trong số họ để cắt tỉa, tôi đã nghe nói về một số người làm điều đó với máy cắt hàng rào. Bây giờ điều đó thật khó khăn!

IMG_2550 (1)_new

Tôi đã cắt tỉa cây này khá nhiều và như bạn có thể thấy, nó vẫn còn bao phủ bởi những bông hoa.

P1060073_new

Cây nhỏ, hoa lớn!

Trả lời

0988110300
chat-active-icon