Những kỳ quan nhỏ nhắn từ Phong Nhật Bản – Morten Albek

Những kỳ quan nhỏ nhắn từ Phong Nhật Bản – Morten Albek
Đánh giá

Nguồn: shohineurope.com (15/11/2018)

Dịch và biên tập: Admin codai.net NVDzung (24/10/2019)

Có lẽ do kích thước của cây. Cũng có thể do kích thước của lá. Sự kỳ diệu của cây Phong Nhật Bản trong nghệ thuật Shohin (mini Bonsai) luôn làm tôi ngạc nhiên hơn số lượng lá có màu. Điều này cũng giống như đối với cây Bê Ri (Cotoneaster microphylla)

Tôi đã luôn ngưỡng mộ sự tối giản trong Bonsai. Đặc biệt là trong thế giới của những cây nhỏ nhát. Như một tiêu đề một quyển sách đã bán hết của tôi: Majesty in Miniature. Điều này rất đúng với những cành đặc biệt của Bonsai, tập trung vào sự thay đổi theo mùa.

Cây Bê Ri (Cotoneaster microphylla)

Sự tinh vi

Có lẽ tôi đánh giá cao số lượng nhỏ của nhữg chiếc lá nhỏ hơn, bởi vì nó có vẻ mong manh hơn và có cảm giác sẽ không bền lâu. Chúng ta chỉ cần tận hưởng miễn là chúng còn đang tồn tại. Nó có thể kết thúc trong một vài ngày. Khi chất diệp lục (sắc tố màu xanh lá cây giúp thu ánh sáng mặt trời cho quá trình quang hợp) được dồn vào chồi, khiến cho lá rụng. Được kiểm soát bởi thời gian trong ngày ngắn hơn và nhiệt độ rụng lá. Hãy xem một phép màu nhỏ xảy ra, và chuẩn bị cây cho mùa đông. .

Japanese maple.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon