Những cây hoa Giấy (Bougainvillea) cổ thụ tuyệt đẹp ở Đà Lạt

Những cây hoa giấy (Bougainvillea) cổ thụ tuyệt đẹp ở Đà Lạt

Vào tháng 5 này, Đà Lạt lại nở rộ với mùa hoa Giấy (Bougainvillea) nở những bông hoa đẹp mê ly. Đó chính là thời gian thích hợp để các tín đồ của loài hoa Giấy (Drillingsblume ) xách ba lô lên Đà Lạt cùng “check-in” bên dưới những giàn hoa Giấy (Bougainvillea) ngay đấy! Nào, còn chần chừ điều gì nữa mà không truy tìm các địa chỉ hoa Giấy (Bougainvillea) chất phát ngất nhé!

Trên đường đi đồi chè Cầu Đất

Mở đầu danh sách đó là cây hoa Giấy (Bougainvillea) mới toanh vừa được các giới trẻ khám phá ra vào những thời gian gần đây. Nằm trên đường đi đến đồi chè Cầu Đất, cây hoa Giấy (Bougainvillea) này đương nhiên trở thành một nền cho sống ảo cực xịn sò được team sống ảo nhiệt liệt truy tìm. Mà nói nhỏ nè, hãy nhớ chuẩn bị những bộ đồ màu trơn đơn giản để nổi bật lên trước sự rực rỡ tới từ giàn hoa Giấy (Bougainvillea) phía sau nhé, như vậy thì bức ảnh bạn chụp sẽ không bị rối cũng như có điểm nhấn hơn đó!

Chụp ảnh bên cây hóa giấy trên đường đi đồi chè Cầu Đất.

Cây hoa Giấy (Bougainvillea) cổ thụ 30 năm tuổi ở Trạm Hành, Đà Lạt

Một địa điểm khác với giàn hoa Giấy (Bougainvillea) mộng mơ chẳng kém là cây hoa Giấy (Bougainvillea) cổ thụ hơn 30 năm tuổi tại Trạm Hành, Đà Lạt cũng đã từng một thời gây sốt trên mạng xã hội. Cây hoa Giấy (Drillingsblume) cổ thụ này còn nằm ở một vị trí đắc địa, đứng ngay trước một căn nhà gỗ xinh xắn nên hứa hẹn sẽ là một địa điểm dành cho team sống ảo tha hồ tung hoành mọi góc để tác nghiệp

Hình ảnh cây hoa Giấy tại trạm Hành tuyệt đẹp.

Khu biệt thự Hoa giấy (Bougainvillea)

Một địa điểm thú vị khác các bạn có thể tạt qua là giàn hoa Giấy (Bougainvillea) ở khu biệt thự Hoa giấy (Bougainvillea). Ở đây, các giàn hoa Giấy (Drillingsblume) được trồng rải rác trước các khu biệt thự, tạo nên một cảm giác thơ mộng cũng cực kì lãng mạn đấy! Nếu có dịp tới Đà Lạt thì đừng quên đánh dấu lại địa điểm này để có những bức hình cực nghệ như ở nước ngoài nhé.

Hình ảnh hoa Giấy tại khu biệt thự hoa Giấy.

Utopia Homestay

Đến địa điểm cuối cùng là một giàn hoa Giấy (primavera) xinh xắn an tọa trước homestay Utopia, cũng là một background check-in cực chất dành cho những tín đồ đam mê hoa Giấy (Bougainvillea) đó! Mùa hoa Giấy (primavera) đã tới rất gần rồi đấy, lên lịch lập tức cùng hội cạ cứng cùng chinh phục các ngóc ngách bên hoa Giấy (Bougainvillea) ở Đà Lạt bây giờ thôi!

Hình ảnh hoa Giấy đẹp tuyệt vời tại Utopia.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon