Nắng buổi sáng trên cây Bonsai – Morten Albek

Nắng buổi sáng trên cây Bonsai – Morten Albek

Nguồn: shohin-europe.com – Morten Albek (28/04/2018)

Dịch và biên tập: Admin codai.net NVDzung (29/10/2019)

Điều tuyệt vời nhất khi thức dậy vào buổi sớm (hoặc có thể do bạn không ngủ được đi chăng nữa) là sự yên tĩnh và nhẹ nhàng. Tôi thực sự thích tham gia một chuyến đi quanh vườn vào buổi sáng, ngắm nhìn cây đâm chồi mới nhanh vào thời điểm này trong năm.

Lá mới tại cây Crataegus Shohin bonsai cũ.

Vào thời điểm này lá của cây Phong Deshojo (Deshojo Maple) nhìn tuyệt vời với màu đỏ mùa xuân. Tôi có cây này như một món quà, và như một cây vườn nhỏ bình thường từ một người bạn chơi Bonsai cũ. Ông ấy đã qua đời vài tháng trước và tôi sẽ tưởng nhớ ông ấy với cây này trong bộ sưu tập của tôi, giờ ông ấy có một cuộc đời mới như một cây Bonsai. Nó đã tạo ra một bóng cây rất đẹp trong trưng bày Tokonoma sáng sớm nay!

Mang một tách cà phê và nhâm nhi với cây của tây, là thời gian đặc biệt ưa thích của bản thân. Ánh sáng thấp của buổi sáng tại vườn Tokonoma thường rất đẹp khi mặt trời quẩn quanh. Các chồi mới cần phải được cắt và dây cần được loại bỏ sau mùa đông. Mùa xuân bận rộn theo nhiều cách, nhưng hãy nhớ tận hưởng và chỉ cần nhìn vào cây của bạn. Đó là tất cả những gì cần làm khi kết thúc công việc. Thưởng thức nhé!

Không phải lúc nào cũng thư giãn. Một khu vực mới mở rộng của vườn Bonsai đang được tiến hành trong những ngày này. Một công việc nặng nhọc. Sẽ tốt hơn nếu được hoàn thiện. Hy vọng trong tháng 5 mọi thứ sẽ hoàn thiện!

        

Trả lời

0988110300
chat-active-icon