Làm cách nào để chuẩn bị đất cho một khu vườn “Cây Mọng Nước” (Succulents)?

Làm cách nào để chuẩn bị đất cho một khu vườn “Cây Mọng Nước” (Succulents)?
Đánh giá

Câu hỏi này đến từ một người xem youtube hỏi: bạn có thể làm một video về cách bạn chuẩn bị đất cho khu vườn các cây mọng nước của mình không? Đây là một câu hỏi tuyệt vời vì tôi là người tin tưởng chắc chắn vào việc chuẩn bị đất đúng cách và trồng đúng cây vào đúng vị trí. Nó xuống đất tốt, vườn tốt. Dưới đây là công việc chuẩn bị đất mà tôi đã làm khi trồng khu vườn của riêng mình, cũng như một số mẹo để trồng cây xương rồng trong chậu.

Soil For Succulents

Những điều cần xem xét về đất

  • Độ pH của đất.
  • Đảm bảo rằng bất cứ điều gì tôi đã làm với đất bản địa và bất cứ điều gì tôi thêm vào đều tạo điều kiện thoát nước.
  • Loại bỏ những cây hiện có mà tôi không muốn.
  • Xới đất bằng nĩa và xẻng.
  • Đã có 4 mét khối đất mặt (20% phân hữu cơ, 80% mùn cát sàng lọc) được vận chuyển và đưa nó vào đất bản địa. điều này đã xây dựng các luống và làm nhẹ đất.
  • Có 3 mét khối phân hữu cơ được phân phối cũng để trộn vào lớp trên cùng.

Phân trộn và phân giun

Tôi cho phân hữu cơ và phân trùn quế vào từng hố trồng. Vừa làm giàu tự nhiên cho đất nên rễ khỏe, cây phát triển mạnh hơn. Nhân tiện, loài xương rồng không mọc rễ sâu nên không cần đào một cái hố lớn

Điều này được giải thích chi tiết hơn ở đây cũng như những gì tôi sử dụng khi trồng cây xương rồng trong thùng chứa.

Tôi làm rất nhiều công việc làm vườn bằng thùng chứa mọng nước bởi vì tôi yêu thích cả cây mọng nước và thùng chứa. Điều tương tự cũng áp dụng cho hỗn hợp bạn sử dụng trong các thùng chứa như trong vườn: thoát nước là quan trọng. Và tất nhiên, tôi luôn bổ sung thêm phân trùn quế khi trồng. Vào cuối mùa đông hoặc đầu mùa xuân, tất cả các thùng chứa của tôi được phủ lên trên bằng phân trộn và phân trùn quế. Sức khỏe của đất giúp xác định sức khỏe của cây. Các cây mọng nước khỏe mạnh đồng nghĩa với một khu vườn đẹp!

Soil For Succulents

Xem thêm các bài viết khác TẠI ĐÂY!!!

0988110300
chat-active-icon