Đi thăm vườn cây Bonsai – Morten Albek

Đi thăm vườn cây Bonsai – Morten Albek
Đánh giá

Nguồn: Private bonsai visits – shohin-europe – Morten Albek

Dịch và biên tập: NVDzung (02/10/2019)

Một trong những việc yêu thích của tôi, là thực hiện các chuyến thăm cá nhân đến các vườn cây của bạn bè. Không cần làm gì nhiều hơn là thư giãn và nói chuyện về Bonsai.

Cây thuộc chi Sơn Tra, Crataegus, Hawthorn.

Ngày hôm qua tôi đã dành 2 tiếng thời gian rỗi giữa các công việc, và tôi đã gọi cho Martin Nielsen người sống gần đó. Tôi không thường xuyên ở trong khu vực đó, nhưng may mắn là anh ấy có nhà và có thời gian. Tôi rất thích tận hưởng những cuộc trò chuyện cá nhân và đi dạo quanh vườn, nhặt chồi và những câu chuyện về cây cối. Martin có một bộ sưu tập cây tuyệt vời, và rất nhiều cây nguyên liệu đang được hoàn thiện. Anh ấy rất thích hô biến những khu vườn đơn giản và những cây cổ lão bệnh tàn Yamadori thành những tác phẩm chất lượng cao. Với kế hoạch dài hạn và sự kiên nhẫn, những công việc ổn định đã có kết quả.

Điều duy nhất dừng cuộc nói chuyện 2 tiếng đồng hồ, là một chiếc xe có lốp mùa hè mới và tôi quay trở lại một triển lãm nghệ thuật nơi vợ tôi có một chiếc bình phong (vernissage) được trưng bày ngày hôm nay. Dưới đây là một số ảnh chụp nhanh từ chuyến thăm ngắn tuyệt vời.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon