Chùm ảnh offline Bonsai – Morten Albek

Chùm ảnh offline Bonsai – Morten Albek

Nguồn: shohineurope.com (16/09/2018)

Dịch và biên tập: Admin codai.net NVDzung (24/10/2019)

Bonsai garden, Martin Nielsen, Bonsai Art Nature.

Ngày hôm qua tôi đã đến một buổi offline Bonsai tại vườn của Martin Nielsens tại Đan Mạch. Một ngày thời tiết đẹp. Có nắng gần như suốt cả ngày đã tạo ra một buổi tụ họp tuyệt vời ngoài trời cho những người đam mê. Một workshops nhỏ đã diễn ra để giúp đỡ mọi người. Không có thầy giáo cụ thể, chỉ có cách chia sẻ và truyền cảm hứng một cách thân thiện. Trao đổi cây hoặc mua bán. Một sự kiện không thể bỏ qua.

Đi dạo ngắm Bonsai

Chúng tôi bắt đầu bằng việc đi bộ trong vườn của Martins, nơi anh ấy chia sẻ suy nghĩ về cây của mình, các giai đoạn phát triển khác nhau và quan điểm về việc trồng cây Bonsai từ các cây vật liệu tự anh thu thập. Những chia sẻ cực kỳ có giá trị, đặc biệt đối với những người mới chơi Bonsai.

Phê bình

Sau khi đi dạo ngắm Bonsai, chúng tôi thực hiện việc phê bình. Chọn cây ngẫu nhiên ở các giai đoạn khác nhau. Từ mẫu vật đơn giản và thô đến các cây đã được đào tạo tốt. Đem cây đó ra, và cùng thảo luận về ưu điểm và nhược điểm. Tất cả với một tinh thần cố gắng tìm ra những điểm tốt nhất ở cây vật liệu và đem đến cho chủ sở hữu cảm hứng. Một thời gian tuyệt vời dành cho nhiều giải pháp thú vị và khác nhau. Chúng tôi rất may mắn vì có thể theo dõi sự phát triển của những cây Bonsai này vào tương lai.

Cám ơn Martin vì đã tổ chức sự kiện.

Martin Nielsen explains in his bonsai garden.

Chùm ảnh

Trả lời

0988110300
chat-active-icon