Cao thủ Bonsai Wolfgang Putz

blank

Wolfgang Putz được sinh vào tháng 9/1969 tại Áo. Công việc của anh ấy là một người làm vườn thiết kế cảnh quan, và anh ấy có rất nhiều cây sở thích như xương rồng (cacti), gỗ hoá đá (petrified wood), hosta’s, .v..v.v nhưng sở thích lớn nhất của anh là Bonsai và các loại cây accent (cây tô điểm, cây phối cảnh).

Wolfgang Putz
Wolfgang Putz – Cao thủ Bonsai

Bộ sưu tập của anh ấy gồm hơn 200 cây Bonsai và Yamadori tree (Yamadori dùng để chỉ những cây bị còi ngoài thiên nhiên, tức là những cây không phát triển bình thường được vì nắng, gió, nền đá) và khoảng 500 cây accent plant. Anh ấy đã theo dõi các hội thảo từ Pius Notter, Gerhard Vorderwülbecke, Serge Clemence, Angel Mota, Kazuichi Kokubo, Jürgen Zaar, Walter Pall, Jim Doyle, Francois Jeker và trường “Scuola D’Arte bonsai” với Auer Othmar từ năm 2002. Để sưu tầm Yamadori anh ấy đã đến Austria, Switzerland, Croatia, Bavaria, Finland và Mallorca. Anh ấy là thành viên của Bonsai Club Tyrol, German Bonsai Club và Bonsai Club “AK bonsaifreunde Straubing”.

Thông tin nhanh

  • Xuất hiện ở các sự kiện: 4th World Bonsai Convention, Ginkgo Award (2003 & 2005), EBA Congress (2007 & 2008) và một số triển lãm tại Germany, Italy và Austria
  • Xuất hiện ở các tạp chí: Bonsai Art, Natur und Mensch, Bonsai Kunst, Bonsai Today, BCD-bonsai-Magazine, Bonsai Europe v.v.v.
  • Giải thưởng: 2000, 2001, 2002, 2003, 2004, 2005 Top 100 JAL World Bonsai Contest.
  • Sách: N/A

Một số cây tiêu biểu

Acer buergerianum by Wolfgang Putz
Phong Nhật Bản – イロハモミジ – Acer Buergerianum
Larix decidua (Larch bonsai)
Larix Decidua – Thông Rụng Lá – Larch bonsai
Tilia platyphyllos bonsai
Tilia Platyphyllos – Cây Đoạn Lá Nhỏ
0988110300
chat-active-icon
blank