Cao thủ Bonsai người Anh – Peter Warren

Cao thủ Bonsai người Anh – Peter Warren

Peter Warren là một chuyên gia Bonsai có trụ sở ở ngoại ô London, England, nhưng anh không chỉ làm việc ở Anh mà còn có công việc khắp nơi trên thế giới. Anh là một trong số ít người hoàn thành khoá học 6 năm tại Japan dưới sự đào tạo của bậc thầy Mr Kunio Kobayashi. Trong suốt thời gian ở Nhật bản, Peter đã được thực hành trên một số cây nổi tiếng mà mang tính biểu tượng nhất tại vườn Shunka-en Bonsai Museum, và trở thành một phần không thể thiếu được của khu vườn. Kể từ khi tốt nghiệp năm 2009, anh đã theo đuổi sự nghiệp, thứ đã giúp anh đi khắp thế gian, làm việc cùng với những người mới bắt đầu và những nhà sưu tập cây chất lượng cao nhất.

Peter Warren

Định cư ở Đông Nam London vào năm 2015, Peter đã xây dựng một khu vườn tư nhân và bắt đầu tạo ra những tác phẩm phản ánh quan điểm của anh về Bonsai không chỉ từ góc độ thẩm mỹ, mà còn từ góc độ triết học. Peter đã rơi vào đam mê Bonsai ở Nhật Bản, trong khoảng thời gian mà anh đã lạc lối, luôn tìm kiếm thứ gì có thể lấp đầy những khoảng trống cả thể chất lẫn tâm hồn. Con đường và nền tảng độc đáo đã tạo nên cách tiếp cận Bonsai vừa thông thường vừa khác biệt. Rất nhiều tác phẩm của anh làm từ cây bản địa, được xử lý mềm mại và theo phong cách tự nhiêu nhiều hơn là bạn mong đợi. Là một chuyên gia, Peter thường xuyên đặt cây và khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo rằng cây cảnh vừa thú vị vừa mang tính giáo dục, với kết quả cuối cùng là phản ánh tinh thần và nỗ lực cá nhân.

Một số cây Bonsai tiêu biểu

Bonsai by Peter Warren

Bonsai by Peter Warren

Bonsai by Peter Warren

Thông tin thêm 

  • Peter có bằng Thiên Văn Học, đó là một trong những lý do khiến anh bắt đầu Bonsai
  • Tổ chức một triển lãm cây cảnh đương đại tại East London, Natural Flux
  • Anh sử dụng một cái tên rất Nhật “Saruyama bonsai”, có nghĩa là Núi Khỉ (Monkey Moutain), một lời nhắc nhở liên tục bản thân không trở nên tự cao tự đại và ngạo mạn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: London, UK
  • Email: saruyama@gmail.com
  • Website: saruyama.co.uk

Trả lời

0988110300
chat-active-icon