Bonsai ngày xanh, triển lãm Bonsai tại Ba Lan

Bonsai ngày xanh, triển lãm Bonsai tại Ba Lan
Đánh giá

Nguồn: Bonsai Green day´s – shohin-europe – Morten Albek

Dịch và biên tập: NVDzung (02/10/2019)

Bốn ngày tại Ba Lan với sự kiện Bonsai Green Day’s đã đi đến hồi kết, PAB, Marek Gajda và những người trợ giúp anh ý đã làm một công việc tuyệt vời bao gồm thu hút rất nhiều du khách. Gặp gỡ những người bạn cũ và kết bạn mới nghe có vẻ sáo rỗng. Nhưng đây là cách nó hoạt động và làm tăng ý nghĩa của những chuyến du lịch quanh thế giới liên quan đến Bonsai.

Giải: The Grand Prix Winning Rree. Bách Xù (Juniper) – Jan Novotny đến từ CH Séc (Czech).

Tôi rất vui khi được Marek Gajda mời trở lại để tham gia workshops về Shohin (mini Bonsai), làm giám khảo chương trình và làm một màn demo với một cây Bách Xù (Juniper) lớn.

Cây chiến thắng giải Grand Prix, Bách Xù (Juniper) của Jan Novotny, cộng hoà Séc. Cây bản địa châu Âu xuất sắc nhất (Best European native bonsai), Cây Hương Đào (Đào Kim Nương, Common Myrtle, Myrtus communis) của Herbert Obermeyer đến từ Đức (Germany).

Triển lãm cho thấy chất lượng đã tăng lên rất nhiều kể từ lần cuối tôi ghé thăm nơi này. Rất nhiều cây nguyên liệu có tiềm năng cho các năm tiếp theo. Chúc mừng các bạn bạn đã nâng cấp tiêu chuẩn. Một thời điểm mà Bonsai Châu Âu đang phát triển cực thịnh.

Cây Hương Đào (Đào Kim Nương, Common Myrtle, Myrtus communis) của Herbert Obermeyer đến từ Đức (Germany) đạt giải Cây bản địa châu Âu xuất sắc nhất (Best European native bonsai)

Một số hình ảnh khác liên quan đến Shohin display:

Và đây là toàn bộ ảnh Bonsai Green Day´s exhibition Poland 2019:

 

Trả lời

0988110300
chat-active-icon