Trang trí khu vườn của bạn bằng những viên sỏi pha lê

Trang trí khu vườn của bạn bằng những viên sỏi Pha Lê

Các khu vườn với đầy hoa nở và các loại thảo mộc hoặc rau ngon, nhưng đây không phải là những thứ duy nhất mà người làm vườn nên thêm vào mảnh đất của họ. Các viên đá có thể là sự bổ sung hoàn hảo. Dưới đây là những lý do tại sao nên trang trí pha lê cho khu vườn của bạn:

Làm đẹp

Pha lê có nhiều màu sắc tươi sáng và rực rỡ khác nhau. Đặt những tinh thể này giữa những bông hoa hoặc cây cối có thể ngay lập tức cải thiện diện mạo tổng thể của khu vườn. Để làm cho khu vườn của bạn rực rỡ, hãy chọn pha lê có màu sắc bổ sung cho môi trường xung quanh. Citrine trông giống như thiên đường khi nó nằm trong một luống hoa màu vàng hoặc trắng, trong khi malachite bổ sung cho những bông hoa màu hồng và tím. Nếu trước đây bạn nghĩ khu vườn đã đẹp rồi, hãy đợi cho đến khi bạn thấy nó trông như thế nào sau khi các viên pha lê được thêm vào.

multiple semi-precious gemstones sit in a bowl with other surrounding them

Nhiều loại như: thạch anh, obsidian, thạch anh hồng, v.v.

Năng lượng của các viên pha lê

Mỗi loại tinh thể được cho là chứa một loại năng lượng độc đáo. Trong suốt lịch sử, các nền văn hóa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới đã sử dụng năng lượng từ tinh thể để chữa lành các cơn đau nhức, xua đuổi tiêu cực và thúc đẩy suy nghĩ tích cực. Nếu năng lượng từ tinh thể có thể được sử dụng để chữa lành cơ thể con người, hãy nghĩ đến những điều kỳ diệu mà nó có thể làm đối với cây và hoa trong vườn!

Mỗi tinh thể có một loại sức mạnh khác nhau. Chìa khóa để truyền năng lượng của các tinh thể là chọn loại phù hợp với nhu cầu của khu vườn. Pha lê mã não được cho là khuyến khích sự dồi dào, vì vậy nó lý tưởng cho những người làm vườn muốn cây của họ trông đầy đặn hơn. Nếu cây có vẻ yếu ớt, năng lượng từ canxit xanh có thể giúp những cây này thư giãn và lấy lại sức. Những người làm vườn đang phải vật lộn để ngăn chặn sâu bọ khỏi những cây nên cân nhắc sử dụng mã não hoặc một loại pha lê màu tối khác. Hãy dành thời gian để tìm hiểu về các loại pha lê để có thể chọn những tinh thể có lợi nhất cho khu vườn của bạn.

a crystal heart sits in a blue planter with succulents

Một trái tim tinh thể thạch anh trong suốt nằm giữa cây haworthia và agave..

Thêm pha lê vào khu vườn của bạn thật đơn giản

Có một số cách sử dụng tinh thể để cải thiện khu vườn của bạn. Nhiều người làm vườn chọn cách đơn giản là đặt pha lê ở gốc cây để rễ cây cảm nhận được năng lượng tỏa ra từ viên đá lấp lánh. Những người làm vườn cũng tùy chọn đặt tinh thể vào một lỗ nông bên trong bụi đất để nó có thể tiếp xúc trực tiếp với rễ cây.

Tuy nhiên, một số người không muốn che giấu vẻ đẹp của những viên pha lê bằng cách giấu chúng bên dưới cây hoặc đặt chúng xuống đất. Thay vào đó, họ sử dụng pha lê để tạo thành một mô hình trang trí xung quanh hoặc khắp khu vườn. Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng pha lê để tạo ra một đường viền lung linh xung quanh chu vi khu vườn của bạn.

a pink ring sits on a sunflower

Một chiếc nhẫn được đặt trên bông hoa hướng dương đang nở

Một cách khác để truyền năng lượng của các tinh thể vào khu vườn là đặt chúng vào thức ăn thực vật. Hãy để các tinh thể tồn tại trong thức ăn thực vật trong 24 giờ. Sau đó, bạn có thể rải thức ăn cho cây trồng khắp khu vườn của bạn.

Các tinh thể đến từ trái đất, vì vậy chúng sẽ không có vẻ gì lạc lõng trong khu vườn của bạn. Sử dụng chúng để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của khu vườn và giữ cho cây của bạn khỏe mạnh. Nó rất đơn giản, và nó trông cũng rất tuyệt vời!

Xem thêm các bài viết khác TẠI ĐÂY!!!

0988110300
chat-active-icon