Tranh cãi Marijuana bonsai? Trồng cây cần sa (Cannabis) thành cây Bonsai?

Tranh cãi Marijuana bonsai? Trồng cây cần sa (Cannabis) thành cây Bonsai?

Nguồn: Bonsaiempire

Dịch và biên tập: Admin codai.net NVDzung (07/10/2019)

Bonsai là một thức gì đó mê hoặc con người, và sự mê hoặc này đã dẫn đến một số trò đùa và trò lừa bịp trên Internet. The Bonsai Kitten (Mèo con Bonsai) (chú mèo nhỏ bị giữ trong nhiều năm trong lọ thuỷ tinh nhỏ) có lẽ là câu chuyện số 1 trong thể loại này, nó thậm chí còn bị điều tra bởi FBI, và may mắn hoá ra chỉ là một trò lừa đảo!

Một số câu chuyện khác mà chúng tôi đã được nghe là một cây Cần Sa (Cannabis sativa, Cannabis indica, Cannabis ruderalis, Marijuana) được trồng làm Bonsai? Có thật không vậy?

Bonsai là gì?

Bonsai là một thuật ngữ tiếng Nhật, theo nghĩa đen có nghĩa là “cây được trồng trong một chậu”

Các ý nghĩa được thêm vào bao gồm:

  • Một kiểu hoặc hình dáng giống cây thông thường (mặc dù không phải nhất thiết phải trông đặc biệt tự nhiên giống cây kích thước đầy đủ ngoài thiên nhiên)
  • Một tác phẩm không cần chi tiết như cây thật trên ảnh nhưng có đủ các đặc điểm đề được đề xuất như một cây trưởng thành.
  • Tương đối nhỏ, so với các cây không trồng trong chậu, dễ vận chuyển và đặt bên cạnh để ngắm.
    Một cảm giác tự nhiên được nhấn mạnh một cách tinh tế bởi sự can thiệp của con người nhưng không bị làm hỏng bởi những bằng chứng rõ ràng về sự tương tác của con người.
  • Một đại diện cụ thể của một cái gì đó nhiều hơn chính nó, và do đó cho phép mỗi người xem tự diễn giải những gì được hiển thị và xây dựng – dựa trên kinh nghiệm và ký ức của họ.
  • Một cái gì đó rất giá trị mà nó đã nhận được sự chăm sóc gần như mỗi ngày trong cuộc sống (hy vọng bền lâu) của nó.
  • Một ốc đảo di động và một khu vườn thu nhỏ có thể di chuyển, có thể đại diện cho các mùa và các cảnh quan rộng lớn hoặc có thể được đặt bất cứ đâu gần con người để thiền định hoặc chiêm ngưỡng.

Cây Bonsai Cần Sa – Marijuana / Cannabis Bonsai plant, sự thật hay trò đùa?

Vì Bonsai nghĩa đen là “cây trong chậu”, bất kỳ cây nào (bao gồm cả cây Cần Sa) cũng có thể được gọi là Bonsai.

Phải nói rằng, cuộc thảo luận ở trên về cây Bonsai ngụ ý đã cho thấy chúng ta phải tìm kiếm một số đặc điểm trước khi gị một cây là cây Bonsai. Chúng bao gồm thân cây bằng gỗ, mộc gốc rễ xuyên tâm, phân nhánh và có cấu trúc tốt cùng lá nhỏ.

Bây giờ chúng ta không phải là chuyên gia về cây cần sa, nhưng chúng tôi khá chắc chắn rằng những cây này không phát triển tốt phần thân cây, chắc chắn không phân nhánh đẹp và lá khó lòng có thể giảm kích thước.

Hãy cùng nhìn hai bức ảnh mà nhiều blog đã gọi tên là “Cây Bonsai”:

Tranh cãi Marijuana bonsai? Trồng cây cần sa (Cannabis) thành cây Bonsai?Một cây Cần Sa Bonsai – Cannabis Bonsai plant, sự thật hay một trò đùa photoshop? Ảnh: Ulf.

Vậy, nó là một cây cần sa thực sự?

Nhìn kỹ vào bức ảnh trên, bức ành này đã được thảo luận rất nhiều ở Bonsai Reddit và như Sofasoft phân tích, bức ảnh này là giả. Bức ảnh phẳng một cách bất thường, những bông hoa đều có cùng kích thước và khôngcos chiều sâu, bóng tối không có ý nghĩa và tất cả các nhánh đều không nhìn thấy được. Đây là hàng giả.

Vì tôi đề cập đến trang Bonsai Reddit, phải công nhận đây là nơi có những câu chuyện và bức ảnh Bonsai thực sự thú vị. Hãy tham khảo nếu có thời gian.

Bức ảnh dưới đây cũng là một bức ảnh chúng tôi bắt gặp nhiều lần. Nó trông khá thực tế và chúng tôi không tìm thấy sự chỉnh sửa Photoshop một các rõ ràng, tôi khá tự tin nó là cây thật. Bạn quyết định đây là một cây Cần Sa Bonsai – Marijuana Bonsai hay chỉ là một cây cần sa nhỏ được trồng trong một chậu Bonsai?

Marijuana Bonsai treeTạo dáng một cây Cần sa – Marijuana trong một chậu Bonsai, Ảnh – THCtalk.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon