Cách Tôi Cắt Tỉa Cây Hoa Giấy Yêu Quý Của Mình Vào Mùa Đông

Cách Tôi Cắt Tỉa Cây Hoa Giấy Yêu Quý Của Mình Vào Mùa Đông
Đánh giá

.

Ôi Bougainvillea glabra, tôi đã viết và quay phim về nó rất nhiều lần nhưng đây là một bài viết rất đặc biệt. Tôi đã bán ngôi nhà của mình với cây hoa Giấy rực rỡ sẽ sớm chuyển đi. Những bông hoa màu đỏ sậm của nó đã khiến tôi cũng như tất cả những người hàng xóm thích thú trong nhiều năm, nhưng giờ đã đến lúc phải tiếp tục và tạo ra một khu vườn trong môi trường hoàn toàn mới.

Tôi sẽ sớm bắt tay vào một cuộc phiêu lưu làm vườn mới nhưng tôi đang lưu lại câu chuyện đó cho một bài đăng trong tương lai. Tôi muốn thực hiện 1 video cuối cùng về tác phẩm nghệ thuật sống này, đây là video: “Cách tôi cắt tỉa cây hoa Giấy yêu quý của mình vào mùa đông.”

pruning training bougainvillea

Tôi giữ cho phần này đi ngang qua gara, thậm chí mỏng hơn. Một khi thời tiết ấm lên và mặt trời mạnh mẽ hơn, những bông hoa sẽ phát triển như điên.

Tôi cắt tỉa và cắm cành hoa Giấy này trong suốt cả năm, điều này không chỉ tạo ra những vụ nổ lớn của những bông hoa nhiều màu sắc, mà nó còn ngăn chúng chiếm lấy nhà để xe và đường lái xe. Hoa giấy có tốc độ phát triển nhanh chóng khi đã thành hình. Loại 1, Bougainvillea glabra, có thể dài 30′, bao phủ hoàn toàn đường lái xe, ga ra và nhà kho. Do đó, nó phải được kiểm soát!

Video này dài nhưng bạn có thể xem cách tôi cắt tỉa cây hoa Giấy này vào tháng 1 và tháng 2:

Dưới đây là tóm tắt về cách tôi cắt tỉa chiếc máy ra hoa mạnh mẽ này vào mùa đông:

1 – Chúng tôi rất hiếm khi có sương giá nhưng tôi đảm bảo rằng không có sự đóng băng nào.

2 – Tôi bắt đầu bằng cách đứng lại và nhìn vào cây hoa Giấy này để xác định hình dạng tôi muốn và những gì tôi cần làm.

3 – Tôi tìm cách xâm nhập vào cây bằng cách tỉa thưa toàn bộ cành & đưa chúng trở lại cành chính hoặc thân cây. Nếu không, nó sẽ trở nên quá dày (đối với sở thích của tôi) và phần phát triển bên ngoài sẽ hoàn toàn che phủ phần phát triển bên trong.

pruning training bougainvillea

Đó là những nhánh chính mà tôi đang nói đến trong video. Bây giờ dễ dàng nhìn thấy chúng hơn vì tôi đã cắt tỉa một chút

4 – Tôi loại bỏ các chồi. Bạn sẽ thấy trong video rằng một số trong số chúng khá to và cao.

5 – Tôi cắt các cạnh bên ngoài. Tôi muốn giữ nó ngang bằng với đường mái nhưng không cắt ngang. Tôi cũng cắt nó ra khỏi nhà để xe của hàng xóm.

6 – Sau đó, tôi cắt các cạnh bên trong để đưa nó trở lại từ đường lái xe & ra khỏi cửa nhà để xe. Tôi véo các cạnh đó cho sự nở hoa lớn, một màu sắc nổi loạn, có thể nói là như vậy. Hoa giấy nở khi cây mới phát triển nên bước này là cần thiết để mang lại những bông hoa khiến tôi mỉm cười. Nhân tiện, các loài chim ruồi và bướm cũng thích nó!

pruning training bougainvillea

Bạn có thể thấy những gì tôi muốn nói về những chiếc gai!

Chắc chắn rằng:

* Loại bỏ các chồi nước.

* Cắt bỏ toàn bộ cành (trừ cành bị nhúm ở đầu).

* Hãy để ý những cái gai – hoa Giấy có rất nhiều.

* Hãy chú ý đến đôi mắt của bạn vì rất nhiều mảnh có thể sẽ rơi ra khi bạn cắt tỉa.

Ôi Bougainvillea glabra xinh đẹp, tôi đã đào tạo và cắt tỉa cho nó 10 năm nay và nó đã là một người lính. Bougainvillea glabra đã vượt qua hạn hán ở California. Tôi sẽ nhớ màn trình diễn màu sắc lớn của nó mặc dù không quét sạch tất cả những bông hoa đã tàn. Bougainvillea glabra thật tuyệt vời làm sao!!

Trả lời

0988110300
chat-active-icon