Thăm quan vườn Bonsai: Shinji Suzuki’s Bonsai garden – Taikan Museum, Obuse, Japan

Thăm quan vườn Bonsai: Shinji Suzuki’s Bonsai garden – Taikan Museum, Obuse, Japan
Đánh giá

Nguồn: Bonsaiempire

Dịch: Admin codai.net NVDzung (13/09/2019)

盆栽美術館 大観 – The Taikan Bonsai Museum là vườn cây, bảo tàng của Mr Shinji Suzuki và là một nơi tuyệt đẹp. Theo ý kiến khiêm tốn của tôi, đây là khu vườn Bonsai đẹp nhất ở Nhật Bản và viện bản tàng thì được bài trí quá tốt.

Những kiệt tác Bonsai được trưng bày rộng khắp và rất có trật tự, mang đến cho du khách cơ hội đánh giá cao các tác phẩm ở mọi hướng. Từ lối vào của bảo tàng bạn sẽ vào khu vườn thông qua gallery Bonsai và đi giữa hai cây Thông (pines) rất lớn và nổi tiếng. Cả hai cây đều có ý nghĩa lịch sử to lớn và đã được trồng trong chậu hơn 200 năm. Tiếp tục đi vào khu vườn chính, bạn sẽ thấy lớp sỏi được cào cẩn thận gần như ngay lập tức. Toàn bộ khu vườn sạch sẽ và hiện đại, đẹp đến từng chi tiết.

Tyler Sherrod là một đệ tự học việc của Mr Suzuki và đã dẫn tôi tham quan đầy đủ khu vườn cũng như giải thích về bộ sưu tập. Bạn sẽ gặp anh ta trong phim (bên trên), nơi anh sẽ giải thích về lịch sử và ý nghĩa của hai cây quan trọng nhất thuộc sở hữu của ngài Suzuki! Cùng xem nhé!

Shinji Suzuki Bonsai artist

Shinji Suzuki's Taikan Bonsai

Làm sao đến được đây?

  • Bảo tàng nằm ở Obuse, khoảng 15 phút đi bộ từ ga Obuse. Obuse thì cách Nagato khoảng 35 phút, đi từ Nagano’s “Nagaden station” (bên trong nhà ga Nagano JR train station).
  • Địa chỉ Taikan Bonsai Museum: 28-7 Obuse-machi, Kamitakai-gun, Nagano, 381-0201 Japan.
  • Khi thăm quan từ tháng 12 – tháng 3, vườn cây Bonsai sẽ nhìn kém ngoạn mục hơn vì tất cả các cây đều được bảo vệ tránh lượng tuyết lớn của khu Obuse.

Bản đồ 

Taikan Bonsai map

Trả lời

0988110300
chat-active-icon