Quyển sách về Shohin Bonsai mới sắp ra mắt – Morten Albek

Quyển sách về Shohin Bonsai mới sắp ra mắt – Morten Albek
Nguồn: shohin-europe / Morten Albek
Dịch: Admin codai.net NVDzung (30/09/2019)
 

Thật hân hạnh khi thông báo rằng tôi sẽ sớm có một quyển sách về Shohin Bonsai mới ở trên bàn. Tại Trophy ở Genk năm ngoái, các nhà xuất bản của Esprit Bonsai đã hỏi tôi liệu chúng tôi có thể in lại cuốn sách đầu tiên của mình được không. Được xuất bản lần đầu bởi Stone Lantern vào năm 2008. Tôi thực sự không có tâm trạng để phục hồi. Rất nhiều điều mới để nói, và đã đã hơn 10 năm từ khi nó được xuất bản. Chắc chắn sẽ cần một số cập nhật.

blank

Các mùa Shohin bonsai

Sau một ngày suy nghĩ, tôi trở lại và hỏi liệu chúng ta có thể làm một Michéle từ Esprit Bonsai đã đồng ý ngay lập tức. Do đó, tôi đã sử dụng hầu hết thời gian kể từ đó để viết rất nhiều tài liệu mới và một số điều cần thiết phải được xử lý lại.

Cuốn sách theo bốn mùa và trong mỗi chương sẽ có rất nhiều lời khuyên cũng như ví dụ phát triển cơ bản đến nâng cao. Cũng như vậy mỗi chương sẽ kết thúc với lời giản thíc về việc trưng bày cây cảnh Shohin.

Tôi sẽ cập nhật ngay cho các bạn sau khi các bạn đặt trước, giá cả cũng đang được tính toán. Sẽ sớm thôi. Tôi rất mong muốn nhìn thấy bản in của nó.

Quyển sách sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2020 và cũng sẽ có sẵn tại Trophy.

Dưới đây là một số hình ảnh có trong sách!

Chúc cả nhà có một Chủ Nhật vui vẻ!

blank

blank

blank

0988110300
chat-active-icon
blank