HOA HỒNG NEGLECTED: ĐANG NỞ HOA NHƯ ĐIÊN

HOA HỒNG NEGLECTED: ĐANG NỞ HOA NHƯ ĐIÊN
Đánh giá

.

Bạn đã trằn trọc, trằn trọc và không thể ngủ vào ban đêm kể từ khi tôi xuất bản bài đăng ngày hôm qua? Bạn có thắc mắc về chỗ ngồi của mình không? Bản cập nhật nhanh chóng này thực sự, bằng chứng là sự nở rộ tuyệt đẹp mà bạn thấy ở trên, một bản cập nhật tích cực. Cây hồng bị bỏ quên mà tôi thừa hưởng khi chuyển vào ngôi nhà này đang nở như điên dại kể từ khi tôi cắt tỉa và dọn dẹp nó. Tôi chỉ yêu một kết thúc có hậu!

Bạn muốn mở hoa hồng để ánh sáng mặt trời và không khí có thể lọt vào. Điều này, cùng với việc cắt tỉa thích hợp, sẽ kích thích sự phát triển mới khỏe mạnh, đó là nơi mà sự ra hoa xảy ra trên trà lai.

Hoa hồng này mọc bên ngoài cửa sổ phòng ngủ của tôi và cao hơn 6 ‘. Nó chỉ ra được 2 bông hoa nhỏ trong 3 tháng. Những tán lá xanh nhạt có viền màu vàng và nâu và toàn bộ bụi cây có hình dạng xấu. Điều này xảy ra với hoa hồng không được cắt tỉa và chăm sóc đúng cách. Kể từ khi được cắt tỉa, mỗi gốc, trừ 1 cành đã nở hoa và những bông hoa đẹp và thơm.

Loại hoa hồng thú vị này là “Nước hoa Pháp”.

Tôi đã cắt tỉa bông hồng này vào ngày 7 tháng 9 và nó đang nở rộ khi tôi quay video và chụp những bức ảnh này vào ngày 21 tháng 10. Nó mọc ở góc rất sau của khu vườn bên của tôi, vì vậy để nói rằng nó đã bị bỏ quên là một cách nói quá. Bây giờ tôi chắc chắn rằng nó cảm thấy được yêu thích và đánh giá cao hơn nhiều!

rose blooming

Đây là bông hoa trước khi cắt tỉa. Nó không bao giờ lớn và cũng không mở hoàn toàn.

rose blooming

Đây là một bông hoa khỏe mạnh được mang lại bằng cách cắt tỉa và một chút phân trộn.

Sau khi cắt tỉa, tôi phủ một lớp 2-3 inch phân hữu cơ cục bộ xung quanh gốc cây. Vì đã vào cuối mùa nên tôi không muốn bón phân cho cây hồng này.

Tôi sẽ cắt tỉa bông hồng này vào cuối tháng Giêng hoặc đôi khi vào tháng Hai, tùy thuộc vào nhiệt độ ở Tucson. Vào tháng 3, tôi sẽ cho nó ăn một lượng phân trộn tốt cùng với phân trùn quế. Loại trà lai này hiện đang trên con đường phục hồi nhanh chóng.

 

Trả lời

0988110300
chat-active-icon