Chợ nông sản vào mùa đông

Chợ nông dân vào mùa đông
Đánh giá

Tôi đã ăn chay 42 năm nay. Egads, đó là một thời gian dài! Phần lớn những gì tôi ăn bây giờ là thực vật, tươi và hữu cơ.

Thật may mắn cho tôi, tôi sống ở Santa Barbara, một vùng nông nghiệp lớn với những vùng đất nông nghiệp trù phú xung quanh nó. Chợ nông sản của chúng tôi hoạt động quanh năm và bạn có thể tìm thấy nó 6 ngày một tuần trong vòng 10 phút lái xe.

Sự đa dạng của các sản phẩm rất ấn tượng. Và hầu hết chúng được chọn trong ngày hoặc trước khi đưa ra thị trường. Trong video dưới đây, tôi dẫn bạn đi tham quan và giới thiệu những thứ có sẵn vào cuối mùa đông.

Thời điểm này trong năm là tuyệt vời vì bí mùa đông vẫn còn nhưng cà chua đang bắt đầu xuất hiện.

P1050101_new

Vào các buổi chiều thứ Ba, những người nông dân dựng các gian hàng của họ trên Phố State. Đây được mệnh danh là “chợ giờ khuyến mãi” vì nó nằm trước vô số quán bar và nhà hàng. Củ cải đường và bia, rượu vang và cải xoong, rượu martini và dưa gang. Chợ mà tôi dẫn bạn đến trong video là chợ vào sáng thứ bảy. Đó là một thị trường lớn hơn. Nhiều nông dân hơn, nhiều người hơn, nhiều thứ ngon hơn để mua.

Đi cùng tôi và khám phá chợ nông sản Santa Barbara:

Chợ nông sản là một phần của thói quen hàng tuần của tôi và tôi đến đó hai lần một tuần. Những người nông dân luôn vui vẻ, nếu không quá bận. Và tôi chỉ muốn biết thức ăn của tôi đến từ đâu. Rốt cuộc, một cô gái không bao giờ có thể có quá nhiều cải xoăn hoặc quá nhiều bơ!

IMG_1182 2_new

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Bạn có thể đọc các chính sách của chúng tôi tại đây. Chi phí của bạn cho các sản phẩm sẽ không cao hơn nhưng Joy Us garden nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi truyền bá và làm cho thế giới trở nên tươi đẹp hơn!

Xem thêm các bài viết khác TẠI ĐÂY!!!

0988110300
chat-active-icon