Mùa xuân Bonsai bận rộn – Morten Albek

Mùa xuân Bonsai bận rộn – Morten Albek

Nguồn: shohin-europe.com – Morten Albek (07/04/2018)

Dịch và biên tập: Admin codai.net NVDzung (29/10/2019)

Mùa xuân luôn luôn bận rộn. Sang chậu, mua chậu mới và thêm cây nguyên liệu cho Bonsai trong tương lai và nhiều việc khác. Có lẽ là một trong những thời điểm thú vị nhất trong ăm. Mong chờ một mùa phát triển.

Chồi của Thông Mugo (Pinus mugo) hiển thị rất tốt vào mùa xuân trong kiểu dáng mới. Kích thước trung bình 

Năm nay vườn Bonsai sẽ được mở rộng một chút và cải thiện với các bàn trưng bày. Cả cho cuộc sống hàng ngày và cho việc sản xuất video. Các cây nguyên liệu mới dành cho các video trình diễn đã được thu thập vào mùa thu và mùa xuân này.

Tạo kiểu cho cây nguyên liệu thô là một yêu cầu, và do đó chủ đề tiếp theo sẽ tập trung vào các ví dụ khác nhau về kiểu dáng trước và sau. Cả cây Shohin và cây cỡ trung bình sẽ là đối tượng cho mục đích này, chúng tôi sẽ thực hiện cắt tỉa quyết liệt để bắt đầu một cây nguyên liệu và thể hiện khi nào, tại sao và bằng cách nào.

Ngay bây giờ tôi rất thích nhìn thấy cuộc sống thức dậy từ những thân cây trần khi ánh sáng được cải thiện với thời gian dài hơn và thời tiết ấm áp hơn. Mọi thứ dường như bị trì hoãn trong ăm nay vì thời kỳ mùa đông kéo dài. Bây giờ nó thay đổi nhanh chóng và sẽ thiết lập mọi thứ ở chế độ nhanh. Cây Bonsai vẫn là một bộ môn nghệ thuật chậm. Tận hưởng mùa xuân. Tôi sẽ làm sạch băng ghế và tận hưởng một ngày nắng đẹp.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon