Hướng dẫn châm phân nước cho bể thuỷ sinh

Hướng dẫn châm phân nước cho bể thuỷ sinh
Đánh giá

Anh em có thời gian xem VIDEO về phân nước này thì quá là toẹt vời, có phụ đề tiếng Việt mặc dù không ngon lắm nhưng hầu hết là hiểu (nó dịch việc châm phân là “thụ tinh” vãi nồi). Ngoài việc cung cấp kiến thức về dinh dưỡng, biểu hiện của cây khi thiếu chất này chất kia, cách xử lý thì VIDEO cũng đưa ra một số TÂM PHÁP khá chuẩn khi châm :

1. Không thần thánh bất cứ sản phẩm nào vì ai cũng quảng cáo sản phẩm mình tốt, rẻ, ngon…

2. Không có một công thức cụ thể nào, tỉ lệ bao nhiêu cho bể. Quan trọng nhất là theo dõi và điều chỉnh với bể của mình.
3. Có người sử dụng sản phẩm này ngon, người khác lại sử dụng sản phẩm khác thấy ngon là bình thường. Hoặc bạn thành công khi sử dụng sản phẩm này, người khác dùng thì thấy tệ cũng quá là điều bình thường.
4. Tùy theo giai đoạn của bể lượng châm cũng không giống nhau.
5. Mức độ hấp thụ dinh dưỡng phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong bể : nhiệt độ, C02, ánh sáng…Nhiệt độ càng mát đương nhiên mức độ hấp thu càng cao.
6. Trong quá trình sử dụng phân nước thì một việc không thể thiếu đó là thay nước. Thay nước định kì sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro khi dùng phân nước cũng như loại bỏ bớt các chất thải hữu cơ, nguyên nhân hàng đầu gây rêu hại.
7. Ngoài lề có nói thêm a em muốn hỗ trợ vấn đề bất thường trong bể như : rêu hại, cây hỏng, màu sắc kém.. thì phải cung cấp đầy đủ các thông tin về dinh dưỡng, chế độ đèn, c02, thay nước,… thì mọi người mới hỗ trợ được.
8. Có rất nhiều người thành công với nhiều cách chơi khác nhau, bạn có thể tham khảo từ nhiều người nhưng không có nghĩa ý kiến của họ là TUYỆT ĐỐI. Tránh tình trạng tẩu hỏa nhập ma.
Còn nhiều thứ hay ho nữa, mời anh em xem VIDEO. Có thể nó hơi phức tạp nhưng ít nhiều bạn sẽ thu nạp được nhiều kiến thức hay. Có thể xem nhiều lần nếu muốn !

Trả lời

0988110300
chat-active-icon