Cách cắt tỉa hoa Hồng

Cách cắt tỉa hoa Hồng
Đánh giá

.

Tôi sẽ không trồng một bông Hồng ở đây trong sa mạc Sonoran nhưng khi bạn chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn sẽ có được khu vườn và tất cả các loại cây cùng với nó. Hoa Hồng mọc bên ngoài cửa sổ phòng ngủ của tôi và cao hơn 6 ‘.

Tôi biết đó là một loại trà lai nhưng không thể biết đó là giống nào vì 2 bông hoa mà nó tạo ra rất nhỏ và rất có thể bị ngả màu. Điều này xảy ra khi hoa Hồng không được cắt tỉa và chăm sóc đúng cách.

Sau 3 tháng quan sát mẫu vật có phần buồn bã này, tôi quyết định bắt tay vào hành động với Felcos. Đây là tất cả về việc cắt tỉa vào cuối mùa hè và làm trẻ hóa một bông Hồng bị bỏ quên.

Hoa Hồng cần được dọn dẹp, cắt tỉa, tỉa cành và cho ăn vì chúng cần rất nhiều năng lượng để phát triển và ra hoa.

pruning rejuvenating rose

Đây là bông Hồng trước khi cắt tỉa.

Bạn có thể thấy nó được mỏng ra và mở ra như thế nào sau khi cắt tỉa.

Bài đăng này không nói về việc tỉa cành lớn mà bạn sẽ làm trên một bông hồng trà lai (ở đây ở Tucson, thời điểm đó là cuối tháng Giêng / đầu tháng Hai) mà là một lần tỉa nhẹ vào cuối mùa để hy vọng làm trẻ hóa nó. Tôi đã cắt tỉa này ngay sau Ngày Lao động. Hoa hồng chỉ nở 2 bông nhỏ trong 3 tháng và phần lớn tán lá có màu vàng và nâu. Nó mọc ở góc sau của khu vườn bên cạnh tôi, vì vậy để nói rằng nó đã bị bỏ quên là một tuyên bố thiếu.

Nên ở góc sau giữa hoa Nhài Sao và cắt tỉa hoa Hồng:

Cách cắt tỉa hoa Hồng:

1- Bắt đầu từ bên ngoài của bông hồng và làm việc theo cách của tôi.

2- Loại bỏ những cây gậy (thân cây) mọc chen chúc và vắt ngang. Đưa chúng xuống hoặc trở lại một cây gậy chính. Những gì bạn muốn làm là mở hoa hồng để ánh sáng mặt trời và không khí có thể xâm nhập vào để kích thích sự phát triển mới khỏe mạnh vì đó là nơi ra hoa.

3- Loại bỏ các vết cắt chết, yếu hoặc mọc khẳng khiu và các vết cắt xấu.

pruning rejuvenating rose

Ở bên trái bạn thấy cây mọc khẳng khiu và bên phải là một cành đã chết.

Một số mẹo để đảm bảo kết quả thành công:

1- Đảm bảo dụng cụ cắt tỉa của bạn sạch và sắc bén. Các vết cắt sẽ đẹp hơn rất nhiều và bạn sẽ giảm nguy cơ lây lan bất kỳ bệnh nào.

2- Tưới nước kỹ cho hoa hồng của bạn một ngày trước khi bạn cắt tỉa nếu cần. Tôi đang ở trong sa mạc nên tôi đã ngâm nó vào tối hôm trước.

3- Đối với các loại trà lai, bạn muốn cắt bỏ 5-7 nút lá trên thân.

4- Luôn đảm bảo rằng nút hướng ra ngoài để không kích thích sự phát triển bên trong quá mức.

5- Lấy những vết cắt đó ở một góc khoảng 1/4 ″ so với nút.

pruning rejuvenating rose

Bạn có thể xem những gì tôi làm trong video – điều này minh họa cho 2 điểm trên.

16 Cute Plant Display Ideas to Steal from Super Small Tiny Houses and RVs

Đây là kết quả từ việc cắt tỉa – sự phát triển mới mang lại những bông hoa xinh đẹp!

Sau khi cắt tỉa, tôi phủ một lớp phân hữu cơ cục bộ 2-3 inch xung quanh gốc của cây Hồng này. Đó là đầu tháng chín nên tôi không muốn bón phân. Tôi muốn thể hiện nó một số tình yêu và tăng cường một chút.

Hoa nở hoàn toàn trước khi cắt tỉa.

pruning rejuvenating rose

Sau khi tỉa hoa sẽ nở ra rất đẹp.

Tôi luôn nói bằng chứng trong bánh pudding. Hoa Hồng này, mà tôi phát hiện ra là Hương Pháp, ra hoa khoảng 5-6 tuần sau khi tôi cắt tỉa. Mỗi cây mía trừ 1 cây đều nở hoa to, thơm và tán lá trông đẹp và khỏe mạnh. Bạn có thể xem thông tin cập nhật về loại hoa hồng này tại đây.

Tôi sẽ cắt tỉa nhiều vào cuối mùa đông, cắt tỉa nhẹ hơn trong suốt mùa và cho nó ăn một vài lần. Năm tới, hoa hồng này sẽ là một cỗ máy nở rộ!

Trả lời

0988110300
chat-active-icon