Giới thiệu về cao thủ Bonsai Alfredo Salaccione

blank

Tôi bắt đầu tự học làm cây Bonsai vào năm 13 tuổi, được kích thích từ một món quà của bố mẹ tôi. Sau vài năm, tôi đã mong muốn so sánh kinh nghiệm và đam mê của mình với những người khác.

Năm 1999, tôi gặp Salvatore Liporace và trường Bonsai của anh ấy. Sau một thời gian cải thiện với Donato Danisi và Patrizia Cappellaro De Martino, năm 2000 tôi đã bắt đầu học việc tại Studio Botanico. Bằng cách này, tôi có thể học và sống trong thế giới Bonsai ngày qua ngày, mùa qua mùa. Trong 3 năm, tôi đã có cơ hội hít thở nghệ thuật Bonsai ở một địa điểm quốc tế đầy kích thích nơi tôi gặp được vô số bạn bè mới có chung niềm đam mê.

Tôi đã ở trong nhóm những người làm Demo ở một số sự kiện quốc gia và quốc tế. Năm 2006, tôi đã chiến thắng giải “New Italian Talent”, vì vậy tôi đã được đại diện cho Ý (Italy) tại European Congress 2007 tại Belgium (Bỉ), nơi tôi giành được giải 3. Vào năm 2005, tôi bắt đầu hợp tác với một vườn ươm cây cảnh quan trọng (Oltreil Verde tại Cernusco sul Naviglio), để bảo trì và tái tạo dáng các kiệt tác.

Vào năm 2009, tôi trở thành giảng viên của IBS. Nhiều người đam mê và sưu tập cây Bonsai đã giao phó cây của họ để tôi tái tạo dáng và chuẩn bị cho các triển lãm. Nhiều tác phẩm của tôi đã được xuất bản trên các danh mục khác nhau của châu Âu. Tôi phụ trách các bài giảng về Bonsai tại Amici del Verde Bonsai Club. Tôi đang đi tiếp con đường mà tôi đã chọn cùng những người tôi đã gặp …

Alfredo Salaccione

 

0988110300
chat-active-icon
blank