Chùm ảnh cây Bonsai chuẩn bị cho sự kiện Versailles – Walter Pall

Chùm ảnh cây Bonsai chuẩn bị cho sự kiện Versailles – Walter Pall
Đánh giá

Nguồn: http://walter-pall-bonsai.blogspot.com – Walter Pall (05/2007)

Dịch và biên tập: Admin codai.net NVDzung (04/11/2019)

Vào cuối tuần tới, chúng tôi sẽ có hội nghị lớn ở Versailles, Pháp ngay trong khu vực lịch sử của vườn lâu đài. Đây sẽ là một trong những sự kiện tương tự ‘Grand Slam’ của thế giới Bonsai châu Âu. Họ đã yêu cầu tôi thuê một xe tải và mang đến thật nhiều cây. Chà, đây là câu chuyện về sự chuẩn bị của tôi.

1) Alex giúp tôi với cây Thông Mugo béo
2) Cây Thông Mugo béo sẽ đến Versailles. Tôi quyết định rằng bức ảnh này cũng được gửi đến North American vs. Europe contest of AoB.
3) Cây Thông Scots tự nhiên này sẽ đến Versailles.

blank

blank

blank

Giờ đây mọi thứ đã sẵn sàng để rời đi vào sáng sớm ngày mai đến Versailles. Tôi đã thuê một chiếc xe tải lớn như những cái dùng để chuyển nhà. 15 cây ở trên đó. Đó sẽ là một hành trình 11 tiếng dài 1000 cây số.

Đây là một số cây:

Để thay đổi tôi sẽ đăng một số ản cây Shohin (mini Bonsao), một số cây phối cảnh (accent plants) để làm điểm nhấn cho cây to.

1) Cây Phong Maple Shohin
2) Cây Kim Ngân lùn (Dwarf honeysuckle) với hai mặt
3) Tùng Châu Âu (European Larch)
4) Tử Đinh Hương vườn, đây có thể không phải là cây Bonsai đẹp nhất, nhưng rất đáng chú ý, là một Tử Đinh Hương vườn chỉ cao 19cm.
5) Thông Scots, không hẳn là shohin, nhưng nó cũng khá nhỏ (26cm), trồng từ cây giống.

blank

blank

blank

blank

blank

blank

Cây Thông Ponderosa Pine này sẽ được trưng bày. Trong khi đối với tôi nó là bình thường thì cây này sẽ khiến một số người Mỹ thích thú. Màu sắc và sự rậm rạp là tự nhiên. Đây là những gì bạn nhận được sau 8 năm nếu bạn biết bạn làm gì.

Thông Đại Bác (Pinus ponderosa, ponderosa pine) cao 55cm, chậu của Dereck Aspinall, thu thập tại Colorado bởi Larry Jackel.

blank

blank

Cây thông Mugo này chưa từng được trưng bày trước đây. Nó cao 60cm trong một chậu Derek Aspinall. Đây là một phần trong buổi phê bình cây. Người Pháp thích thảo luận về các chi tiết và khái niệm nghệ thuật hơn bất kỳ người nước nào khác mà tôi biết. Nó sẽ rất thú vị. Tôi nghĩ rằng đây là một cây văn nhân! Để xem họ nghĩ sao.

blank

Hai cây Thông Rụng Lá (Larche) này cũng sẽ đến Versailles.

Cây đầu tiên được thảo luận rộng rãi ở các diễn đàn Pháp và họ yêu cầu tôi mang nó đến để tiếp tục thảo luận tại V

blank

blank

Đây là một cây Thông Đen Nhật Bản Shohin giống như người ta có thể mua cả tá tại Nhật Bản. Nó có một vài lỗi. Tôi sẽ nói về nó trong bài phê bình của tôi và sau đó sẽ xử lý một vài điểm. Chúng ta sẽ cùng xem liệu nó sẽ tốt hơn hay tệ hơn.

blank

Tôi sẽ đi vắng vài ngày! Dưới đây là một cây Phong Nhật Bản (Japanese Maple) cao 30cm trong chậu của Petra Tomlinson

blank

0988110300
chat-active-icon
blank