[Chia sẻ] “??̛? ??̀?? ???? ???̛? đ?̛?̛̣? ??? ??̂??”

[Chia sẻ] “??̛? ??̀?? ???? ???̛? đ?̛?̛̣? ??? ??̂??”

“??̛? ??̀?? ???? ???̛? đ?̛?̛̣? ??? ??̂??”
Đây là câu hỏi mà bất cứ khách nào khi tìm đến Lá mua tùng đều thắc mắc.
Vậy để mình giải đáp cho các bạn nhé!

? Sơn Tùng là một trong những cây rất ít sâu bệnh và ít cần được chăm sóc.
? Một bầu tùng noel mua từ Lá về, các bạn có thể để qua mùa noel, sau đó trồng ra chậu to hơn hoặc trồng ra vườn, có thể để chơi được quanh năm.
❓Vậy chăm sóc tùng như thế nào để cây giữ được lâu?
? Về ánh sáng:
– Cây cần có ánh sáng trực tiếp hoặc trồng ở ngoài trời thoáng, nếu trồng cây trong nhà thì phải thường xuyên một tuần hai lần mang ra cho cây hứng nắng mỗi lần khoảng 3-5 giờ để cây duy trì sự sống lâu dài.
– Chỗ đặt cây sơn tùng thích hợp nhất là nơi có đầy đủ ánh sáng như ngoài vườn, ban công, cửa sổ… Bên cạnh đó, đặt cây những chỗ đấy sẽ làm cho không gian bạn trở nên trong xanh và tươi mát hơn với màu xanh ngát của cây.
? Về tưới nước:
– Cây này không chịu nước nhiều, do đó không cần tưới thường xuyên, 2-3 ngày tưới một lần nhưng với lượng nước vừa ẩm, chỉ cần tưới trên những cành lá là đủ. Không được để cây ngập úng, hoặc trồng ở điều kiện không thoát nước được.
? Bón phân:
– Bạn nên theo dõi cây cảnh thường xuyên về độ ẩm trong đất xem còn đủ chất dinh dưỡng hay không hoặc xem đất trong chậu có khô xơ, cằn cõi hay không. Từ đó, bạn phải cung cấp thêm phân bón hữu cơ lẫn hóa học cho cây để cây có thể hấp thụ được đầy đủ dưỡng chất nhất.
Như vậy, nếu chúng mình chăm sóc cây tùng đúng cách thì một chậu tùng mua về có thể chơi được qua nhiều mùa noel đó nhé.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon